Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực trạng kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Bảo vệ thực vật 1 Trung ương

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực trạng kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Bảo vệ thực vật 1 Trung ương

  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong quỏ trỡnh kinh doanh thỡ lợi nhuận là mục tiờu hàng đầu và thực sự trở thành động lực thỳc đẩy cỏc doanh nghiệp tăng cường đầu tư, đổi mới thiết bị cụng nghệ, đầu tư chiếm lĩnh thị trường. Điều này đó làm tăng nhu cầu vốn dài hạn và ngắn hạn của doanh nghiệp, đồng thời cũng làm tăng nguồn cung cấp vốn cho nền kinh tế.
  Hiện nay, trong nền kinh tế thị trường cú sự quản lý của Nhà Nước theo định hướng XHCN ở nước ta, để tồn tại và phỏt triển thỡ cỏc doanh nghiệp sản xuất phải đối mặt với rất nhiều khú khăn do nhu cầu ngày càng cao của người tiờu dựng và sự cạnh tranh mạnh mẽ trờn thị trường. Chớnh vỡ vậy, cỏc doanh nghiệp sản xuất với vai trũ là nơi trực tiếp tạo ra sản phẩm phải luụn phấn đấu tỡm mọi biện phỏp để tiết kiệm chi phớ và hạ giỏ thành sản phẩm, cải tiến mẫu mó, nõng cao chất lượng sản phẩm, từ đú thực hiện đầy đủ kịp thời nghĩa vụ đối với Nhà Nước, cải thiện đời sống cho người lao động và doanh nghiệp cú lợi nhuận cao để tớch luỹ, mở rộng sản xuất.
  Để đạt được mục đớch trờn cỏc doanh nghiệp phải sử dụng tổng hoà nhiều biện phỏp khỏc nhau, quan tõm tới tất cả cỏc khõu trong quỏ trỡnh sản xuất kinh doanh từ khi bỏ vốn đến khi thu về. Đối với doanh nghiệp sản xuất, nguyờn vật liệu là một trong những yếu tố quan trọng của quỏ trỡnh sản xuất, là yếu tố chủ yếu cấu thành nờn sản phẩm. Bởi vậy, cú thể khẳng định rằng chất lượng của sản phẩm phụ thuộc vào chất lượng chủng loại nguyờn vật liệu dựng để sản xuất sản phẩm đú. Mặt khỏc, chi phớ nguyờn vật liệu chiếm tỉ trọng lớn trong toàn bộ chi phớ sản xuất nờn chỉ cần một biến động nhỏ về nguyờn vật liệu cũng làm tỏc động đến quỏ trỡnh sản xuất, từ đú ảnh hưởng tới giỏ thành sản phẩm và lợi nhuận của doanh nghiệp. Do vậy, vấn đề đặt ra là làm thế nào để sử dụng hợp lý, tiết kiệm chi phớ nguyờn vật liệu nhằm giảm chi phớ sản xuất, giảm giỏ thành sản phẩm mà vẫn đảm bảo chất lượng.
  Tổ chức cụng tỏc kế toỏn núi chung và kế toỏn nguyờn vật liệu núi riờng là cụng cụ quan trọng giỳp cho việc quản lý và sử dụng nguyờn vật liệu cú hiệu quả. Thụng qua sự biến động về nguyờn vật liệu, kế toỏn cung cấp cỏc thụng tin kinh tế cần thiết, giỳp cho quản trị doanh nghiệp phõn tớch và đề ra cỏc biện phỏp quản lý nguyờn vật liệu đỳng đắn, đỏp ứng kịp thời nhu cầu nguyờn vật liệu cho quỏ trỡnh sản xuất sản phẩm.
  Trong thời gian thực tập tại Cụng ty Cổ phần Bảo vệ thực vật 1 trung ương, qua tỡm hiểu thực tế và nhận thức tầm quan trọng của cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu với hiệu quả sản xuất em đó chọn đề tài: “Thực trạng kế toỏn nguyờn vật liệu tại Cụng ty Cổ phần Bảo vệ thực vật 1 trung ương” cho chuyờn đề tốt nghiệp.
  Ngoài lời mở đầu và kết lusận, chuyờn đề bao gồm ba chương:
  Chương 1: Tổng quan về Cụng ty Cổ phần Bảo vệ thực vật 1 trung ương.
  Chương 2: Thực trạng kế toỏn nguyờn vật liệu tại Cụng ty Cổ phần Bảo vệ thực vật 1 trung ương.
  Chương 3: Hoàn thiện kế toỏn nguyờn vật liệu tại Cụng ty Cổ phần Bảo vệ thực vật 1 trung ương.


  Xem Thêm: Thực trạng kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Bảo vệ thực vật 1 Trung ương
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực trạng kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Bảo vệ thực vật 1 Trung ương sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status