Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Trí Hường

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Trí Hường

  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong những năm vừa qua, nhờ vào quá trỡnh đổi mới và thực hiện chính sách hội nhập kinh tế quốc tế mà nền kinh tế nước ta đang có nhiều chuyển biến mạnh mẽ trên con đường tăng trưởng và phát triển theo định hướng XHCN. Với sự phát triển và yêu cầu ngày càng cao của thị trường, chúng ta đang thực hiện chính sách mở cửa để hội nhập với kinh tế khu vực và thế giới. Đây cũng là cơ hội, là thỏch thức cho tất cả cỏc doanh nghiệp của Việt Nam.
  Để đứng vững và phát triển trong điều kiện cạnh tranh khốc liệt hiện nay, thỡ yờu cầu đặt ra đối với tất cả các doanh nghiệp là phải làm sao nâng cao hiệu quả và uy tín, không những cạnh tranh về chất lượng mà cũn cạnh tranh về giỏ cả. Do vậy, vấn đề giảm chi phí, hạ giá thành luôn được đặt lên hàng đầu với mỗi doanh nghiệp. Tuy đây không cũn là vấn đề mới mẻ nhưng đú luụn là điều mà mọi doanh nghiệp quan tõm vỡ nú cú ý nghĩa sống cũn đối với tất cả các doanh nghiệp trong điều kiện hiện nay.
  Như chúng ta đó biết nguyên liệu, vật liệu là một yếu tố cơ bản tạo ra thực thể sản phẩm và nó chiếm một tỷ trọng lớn trong tổng chi phí, có tác động trực tiếp đến hiệu quả hoạt động của quá trỡnh sản xuất kinh doanh. Nếu cú sự biến động về chi phí vật liệu tất yếu sẽ ảnh hưởng đến giá thành cũng như lợi nhuận của doanh nghiệp. Chính vỡ vậy, quản lý tốt nguyờn liệu, vật liệu là điều kiện cơ bản làm giảm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm từ đó tạo ra sức cạnh tranh trên thị trường, nâng cao hiệu quả kinh doanh, uy tín của doanh nghiệp đối với các đối tác, làm tăng lợi nhuận của doanh nghiệp.
  Quản lý chặt chẽ nguyờn liệu, vật liệu làm giảm tối thiểu việc tiờu hao trong sản xuất, giỳp doanh nghiệp tiết kiệm được vốn lưu động, sử dụng hiệu quả vốn cố định, tạo điều kiện mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh. Như vậy tiết kiệm nguyên vật liệu không chỉ có ý nghĩa làm tăng hiệu quả kinh doanh mà cũn quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Tuy nhiên để quản lý tốt nguyờn vật liệu trước hết nhà quản lý phải hiểu rừ đặc điểm cơ bản của nguyên liệu.
  Kế toán nguyên liệu, vật liệu với tư cách là một nội dung trong công tác hạch toán kế toán, nó phản ánh số tăng-giảm của vật liệu trong doanh nghiệp, giúp cho việc quản lý được tiết kiệm và hiệu quả. Hơn nữa kế toán nguyên liệu, vật liệu cũn cú mối quan hệ chặt chẽ với cỏc phần hành kế toỏn khỏc và ảnh hưởng lớn đến các phần hành này. Vỡ vậy kế toỏn nguyờn liệu, vật liệu cú vai trũ đặc biệt quan trọng trong công tác quản lý của doanh nghiệp nói riêng cũng như quản lý vĩ mụ của Nhà nước nói chung.
  Sau thời gian thực tập tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Trí Hường, nhận thức được vai trũ và tầm quan trọng của nguyờn liệu, vật liệu đối với quá trỡnh sản xuất, sự cần thiết phải tăng cường công tác quản lý nguyờn liệu, vật liệu. Em đó mạnh dạn tập trung nghiờn cứu đề tài: “Hoàn thiện kế toán nguyên liệu, vật liệu tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Trí Hường”
  Ngoài mở đầu và kết luận, đề tài của em gồm 3 phần:
  Phần 1: Tổng quan về Công ty Trách nhiệm hữu hạn Trí Hường
  Phần 2: Thực trạng kế toán nguyên liệu, vật liệu tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Trí Hường
  Phần 3: Hoàn thiện kế toán nguyên liệu, vật liệu tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Trí Hường


  Xem Thêm: Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Trí Hường
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Trí Hường sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status