Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán nguyên vật liệu nhằm hoàn thiện công tác hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Hoàng Sơn

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu nhằm hoàn thiện công tác hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Hoàng Sơn

  Lời mở đầu

  Sản xuất vật chất là cơ sở tồn tại và phát triển của một xó hội. Bất kỳ một xó hội nào muốn tồn tại và phỏt triển đều phải tiến hành sản xuất thông qua những phương thức sản xuất khác nhau. Bởi vỡ, chỉ cú sản xuất mới đáp ứng được yêu cầu tiêu dùng của xó hội.
  Hiện nay, trong nền kinh tế quốc dân nói chung và trong các doanh nghiệp kinh doanh nói riêng, quy mô và hoạt động không ngừng được đổi mới và phát triển. Cho đến nay cùng với chính sách mở cửa các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đó gúp phần thỳc đẩy nền kinh tế hàng hóa trên đà phát triển và đi lên.Bên cạnh đó để có thể tồn tại và đứng vững trong môi trường cạnh tranh gay gắt đó, mỗi doanh nghiệp sản xuất cũng phải quản lý một cách có hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của mỡnh, sử dụng vốn một cỏch tiết kiệm nhất mà vẫn mang lại lợi nhuận tối đa. Để đạt được những yêu cầu đó, doanh nghiệp cần phải quan tâm đến tất cả các khâu trong quá trỡnh sản xuất để làm thế nào giảm được chi phí sản xuất và hạ giá thành sản phẩm.
  Nguyên vật liệu công cụ dụng cụ là tài sản lưu động chủ yếu tạo ra hỡnh thỏi vật chất sản phẩm, là yếu tố khụng thể thiếu được của quá trỡnh sản xuất. Tỷ trọng nguyờn vật liệu trong tổng chi phớ sản xuất và giỏ thành là rất lớn. Do đó công tác quản lý nguyên vật liệu là nhiệm vụ cấp thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Hạch toán nguyên vật liệu được thực hiện một cách nghiêm túc mới có thể đảm bảo cho việc cung cấp ngyên vật liệu kịp thời, đồng bộ cho nhu cầu sản xuất và kiểm tra nhằm ngăn ngừa các hiện tượng hao hụt mất mỏt nguyờn vật liệu trong cỏc khõu của quỏ trỡnh sản xuất. Nhờ đó mà các doanh nghiệp giảm được chi phí, tiết kiệm được vốn, hạ giá thành sản phẩm nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp.
  Sau một thời gian học tập tại trường “Đại học Kinh tế Quốc Dân” được sự quan tâm dạy bảo tận tỡnh của cỏc thầy cụ giỏo, em đó được cung cấp đầy đủ lý luận và phương pháp về chuyên ngành Kế toán. Đồng thời sau quá trỡnh thực tập, học hỏi tại phũng Kế toỏn của Cụng ty Trỏch nhiệm hữu hạn Hoàng Sơn tỡm hiểu về cụng tác Kế toán của công ty nhận thấy Kế toán Nguyên vật liệu là tương đối ổn định, đáp ứng được yêu cầu vật liệu của công ty. Tuy nhiên cũng không tránh khỏi những hạn chế cần khắc phục.
  Vận dụng những kiến thức đó được học và sau quá trỡnh tỡm hiểu thực tiễn, em đó đi sâu vào nghiên cứu đề tài “ Kế toán nguyên vật liệu” nhằm hoàn thiện hơn công tác hạch toán Nguyên vật liệu tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hoàng Sơn.
  Đề tài của em ngoài phần Mở đầu và Kết Luận gồm 3 phần như sau:
  Phần 1: Tổng quan về Cụng ty Trỏch nhiệm hữu hạn Hoàng Sơn
  Phần 2: Thực trạng Kế toán Nguyên vật liệu tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hoàng Sơn
  Phần 3: Hoàn thiện Kế toán Nguyên vật liệu tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hoàng Sơn


  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu nhằm hoàn thiện công tác hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Hoàng Sơn
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu nhằm hoàn thiện công tác hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Hoàng Sơn sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status