Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH liên doanh ô tô hoà Bình

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH liên doanh ô tô hoà Bình

  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt, bắt buộc mỗi doanh nghiệp phải nỗ lực hết sức mỡnh để tồn tại và phát triển, doanh nghiệp phải tự trang trải chi phí cho mỡnh và kinh doanh cú lói, điều đó đũi hỏi cỏc nhà quản lý phải đưa ra các biện pháp cắt giảm chi phí, phấn đấu hạ giá thành sản phẩm. Nguyên vật liệu là một yếu tố chi phí chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu chi phí sản xuất tạo ra sản phẩm mới. Vậy làm thế nào để tiết kiệm được chi phí nguyên vật liệu mà vẫn đảm bảo được số lượng sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu thị trường với chất lượng tốt và giá thành hạ, đó chính là một bài toán khó đối với các nhà quản lý. Để giải được bài toán này đũi hỏi phải cú sự đóng góp không nhỏ của các nhân viên kế toán nói chung và nhân viên kế toán nguyờn vật liệu núi riờng, bằng những số liệu thực tế và cụng tỏc hạch toỏn cú hiệu quả, kế toỏn nguyờn vật liệu sẽ theo dừi và đánh giá sử dụng nguyên vật liệu trong doanh nghiệp và từ đó cung cấp thông tin bổ ích cho nhà quản lý.
  Dưới góc độ là một tài sản lưu động của doanh nghiệp và cũn là một yếu tố đầu vào quan trọng trong khâu sản xuất, nguyên vật liệu bao gồm nhiều loại, nhiều thứ lại thường xuyên biến động, vỡ vậy việc theo dừi và hạch toỏn nguyờn vật liệu là vụ cựng cần thiết, nếu khụng quản lý một cỏch chặt chẽ sẽ gõy ra những tổn thất về mặt kinh tế, mặt khỏc tổ chức tốt cụng tỏc quản lý và hạch toỏn nguyờn vật liệu sẽ là điều kiện để nâng cao chất lượng sản phẩm tiết kiệm chi phí, tăng năng suất lao động để từ đó tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.
  Xuất phỏt từ vị trớ và tầm quan trọng của cụng tỏc quản lý và hạch toỏn nguyờn vật liệu tại cụng ty TNHH liờn doanh sản xuất ụ tụ Hoà Bỡnh và dựa trờn cơ sở những kiến thức đó học, cựng với sự giỳp đỡ nhiệt tỡnh của thày giỏo Tiến sĩ Phạm Thành Long và cỏc cỏn bộ kế toỏn phũng kế toỏn của cụng ty TNHH liờn doanh sản xuất ụtụ Hoà Bỡnh em đó chọn và đi sâu nghiên cứu đề tài : “Hoàn thiện kế toỏn NVL tại cụng ty TNHH liờn doanh ụ tụ Hũa Bỡnh” làm chuyên đề thực tập của mỡnh.
  Trên cơ sở các phương pháp nghiên cứu của hạch toán kế toán cùng với những số liệu thực tiễn để phù hợp với những tính lôgic của vấn đề đạt ra trong chuyên đề, ngoài phần mở đầu và kết luận, bản chuyên đề gồm 2 phần:
  Phần I: Thực trạng kế toỏn NVL tại cụng ty TNHH liờn doanh ụ tụ Hũa Bỡnh
  Phần II : Hoàn thiện kế toỏn NVL tại cụng ty TNHH liờn doanh ụ tụ Hũa Bỡnh


  Xem Thêm: Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH liên doanh ô tô hoà Bình
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH liên doanh ô tô hoà Bình sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status