Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện công tác hạch toán kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần xây lắp Hạ Long 2

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện công tác hạch toán kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần xây lắp Hạ Long 2

  LỜI NÓI ĐẦU

  Trong điều kiện kimh tế thị trường ngày càng phát triển, cùngvới xu thế hội nhập kinh tế thế giới và xu thế quốc tế hóa ngày càng mở rộng như hiện nay thỡ cạnh tranh trở thành một xu thế tất yếu và là một động lực của sự phát triển. Để có thể tồn tại, phát triển và đứng vững trên thị trường, các doanh nghiệp phải năng động về mọi mặt, phải biết vận dụng cỏc giải phỏp kinh tế trong quản lý sản xuất kinh doanh một cỏch linh hoạt, khộo lộo và hiệu quả, trong đó không thể thiếu việc quan tâm đến công tác tổ chức hạch toỏn kế toỏn núi chung và cụng tỏc hạch toỏn kế toỏn nguyờn vật liệu núi riờng.
  Nguyên vật liệu là một trong ba yếu tố cơ bản của quá trỡnh sản xuất kinh doanh (bao gồm tư liệu lao động, đối tượng lao động và lao động sống, trong đó nguyên vật liệu là đối tượng lao động), là yếu tố cấu thành nên thực thể chính của sản phẩm. Hơn nữa, đối với các Doanh nghiệp xây lắp, nguyên vật liệu chiếm một tỷ lệ lớn trong chi phí sản xuất (60- 70%). Nờn có thể nói, nâng cao hiệu quả sử dụng nguyên vật liệu nhằm giảm chi phí, hạ giá thành, tăng lợi nhuận trở nên vô cùng cần thiết và là mối quan tâm cho các nhà quản lý.
  Thực hiện hạch toán trong cơ chế hiện nay đũi hỏi cỏc doanh nghiệp xõy lắp phải tự lấy thu bự chi, tự lấy thu nhập của mỡnh để bù đắp những chi phí bỏ ra và có lợi nhuận. Để thực hiện những yêu cầu đó các Đơn vị phải quan tâm tới tất cả cỏc khõu trong quỏ trỡnh sản xuất kinh doanh từ khi bỏ vốn ra cho đến khi thu được vốn về, đảm bảo thu nhập cho Đơn vị , thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với ngân sách nhà nước và thực hiện tái sản xuất mở rộng. Muốn vậy các đơn vị xõy lắp phải thực hiện tổng hợp nhiều giải pháp, trong đó giải pháp quan trọng hàng đầu không thể thiếu được là xõy dựng cỏc cơ chế, quy chế, quản lý chặt chẽ cỏc khoản chi phớ sản xuất của doanh nghiệp.
  Nhận thức được tầm quan trọng của công tác hạch toỏn kế toỏn nguyờn vật liệu trong việc quản lý chi phớ của doanh nghiệp. Trong thời gian thực tập tại Cụng ty cổ phần xõy lắp Hạ long II Em đó đi sâu tỡm hiểu đề tài: " Hoàn thiện cụng tỏc hạch toỏn kế toỏn nguyờn vật liệu tại Cụng ty Cổ phần xõy lắp Hạ Long II" làm chuyên đề thực tập tốt nghiệp của mỡnh.
  Chuyên đề thực tập của của Em chia làm 3 chương :
  CHƯƠNG I : Những lý luận chung về cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu trong cỏc doanh nghiệp xõy lắp.
  CHƯƠNG II : Thực trạng tổ chức cụng tỏc kế toỏn Nguyờn vật liệu tại Cụng ty Cổ phần xõy lắp Hạ Long II.
  CHƯƠNG III : Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện cụng tỏc hạch toỏn kế toỏn Nguyờn vật liệu tại Cụng ty CP xõy lắp Hạ Long II.


  Xem Thêm: Hoàn thiện công tác hạch toán kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần xây lắp Hạ Long 2
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện công tác hạch toán kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần xây lắp Hạ Long 2 sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status