Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Thực Phẩm Minh Dương

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Thực Phẩm Minh Dương

  LỜI MỞ ĐẦU
  Cùng với xu thế hội nhập khu vực và quốc tế, đặc biệt với sự tham gia vào tổ chức Thương mại Thế giới WTO, các công ty trong nước càng phải tự hoàn thiện mỡnh để có thể cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt, sự khủng hoảng kinh tế trên thế giới, kinh tế trong nước bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng. Vấn đề sống – cũn đặt ra với các doanh nghiệp (DN). Vỡ thế, DN muốn tồn tại và phỏt triển DN cần biờt cỏch khai thác lợi thế, điều tiết hoạt động theo đúng tính chất cung – cầu trên thị trường tức là phải hiểu rừ nhu cầu người tiêu dùng thay đổi như thế nào? Như vậy sự phát triển của một DN phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, tiết kiệm chi phí tới mức thấp nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm là điều kiện tiên quyết, cơ bản và lâu dài của mỗi một DN.
  Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Minh Dương là một công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh hàng thực phẩm. Trong toàn bộ chi phí sản xuất thỡ chi phớ nguyờn vật liệu (NVL) chiếm tỉ trọng rất lớn. Nú giữ vai trũ quan trọng trong quỏ trỡnh sản xuất và đồng thời nó là thành phần cơ bản cấu thành nên thực thể của sản phẩm. Với an toàn vệ sinh và chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu, tổ chức quản lí và hạch toán NVL tốt sẽ cung cấp thông tin kịp thời, chính xác cho các nhà quản lí và các phần hành kế toán trong các DN. Trên cơ sở đó DN mới xây dựng được định mức thu mua, dự trữ và sử dụng NVL một cách hợp lý nhất, gúp phần tiết kiệm NVL, trỏnh lóng phớ, thất thoỏt. Từ đó giúp các nhà quản lý đưa ra các phương án sản xuất kinh doanh có hiệu quả từ kiểm soát chi phí đến nâng cao chất lượng của sản phẩm. Hoàn thiện công tác hạch toán NVL là vấn đề có tính chiến lược đũi hỏi mỗi DN phải cú cơ sở pháp lý, nghiờn cứu, đánh giá một cách toàn diện về hoạt động kinh tế của DN mỡnh, kịp thời ra quyết định đúng đắn trong kinh doanh.
  Nhận thức được tầm quan trọng của công tác quản lý và hạch toỏn NVL trong cỏc DN sản xuất nờn trong thời gian thực tập tại CTCP Thực Phẩm Minh Dương, em xin mạnh dạn chọn đề tài “Hoàn thiện công tác kế toán nguyên liệu, vật liệu tại Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Minh Dương” làm đề tài luận văn tốt nghiệp của mỡnh.
  Dưới sự hưỡng dẫn và giúp đỡ nhiệt tỡnh của chỳ kế toỏn trưởng, các cô, chú anh chị trong phũng Tài Chớnh – Kế Toỏn của cụng ty, dưới sự hưỡng dẫn của cô giỏo PGS.TS. Nguyễn Minh Phương cộng với sự cố gắng của bản thân em đó hoàn thành luận văn tốt nghiệp với ba phần chính:
  Phần I: Lý luận chung về kế toỏn nguyờn liệu, vật liệu tại doanh nghiệp.
  Phần II: Thực trạng kế toỏn nguyờn liệu, vật liệu tại CTCP Thực Phẩm Minh Dưong.
  Phần III: Phương hướng hoàn thiện công tác kế toán nguyên liệu, vật liệu tại CTCP Thực Phẩm Minh Dương.


  Xem Thêm: Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Thực Phẩm Minh Dương
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần Thực Phẩm Minh Dương sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status