Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần nhựa Đà Nẵng

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần nhựa Đà Nẵng

  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong giai đoạn hiện nay khi nền kinh tế Việt Nam ta ngày càng phỏt triển
  mạnh mẽ và đạt được nhiều thành tựu to lớn về mặt kinh tế, khi mà Việt Nam ta đó chớnh thức gia nhập vào WTO –Sân chơi chung mà mọi nền kinh tế của bất kỳ một quốc gia nào trên thế giới cũng muốn tham gia để hội nhập và phát triển. Bên cạnh những ngành thương mại, dịch vụ thỡ cụng nghiệp sản xuất cũng đóng một vai trũ quan trọng trong quỏ trỡnh phỏt triển đất nước.
  Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, các doanh nghiệp sản xuất nói chung đều có mục tiêu là làm thế nào để thu được lợi nhuận cao. Để thực hiện được mục tiêu trên, đũi hỏi kế toỏn nguyờn vật liệu phải thực hiện một cỏch chặt chẽ và khoa học. Đó là công cụ quan trọng để bảo quản, dự trữ, cung cấp, kịp thời những vật liệu cần thiết cho sản xuất, nõng cao hiệu quả sử dụng vật tư. Đây là cơ sở tồn tại, phát triển của cụng ty.
  Với tầm quan trọng của vật liệu nên em đó chọn phần hành "Hạch toán nguyên vật liệu tại công ty cổ phần nhựa Đà Nẵng" với mong muốn được hiểu sâu hơn về vấn đề này. Báo cáo gồm 3 phần:
  Phần 1: Cơ sở lý luận về hạch toỏn vật liệu của doanh nghiệp
  Phần 2: Tỡnh hỡnh thực tế về cụng tỏc kế toỏn hạch toỏn vật liệu tại Công ty nhựa Đà Nẵng `.
  Phần 3: Những kiến nghị đề xuất của bản thân về công tác kế toán tại đơn vị.
  Mặc dù đó cố gắng trong việc tỡm hiểu thực tế và nghiờn cứu tài liệu nhưng do thời gian tỡm hiểu cũn ớt, kiến thức cũn hạn chế nờn bài bỏo cỏo khụng tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong nhận được sự chỉ dẫn, đóng góp ý kiến của thầy cụ và cỏc anh, chị trong phũng kế toán tại Công ty cổ phần nhựa Đà Nẵng để em có nhiều kinh nghiệm thực tế hơn.
  Em xin chân thành cảm ơn thầy Phan Thanh Hải và ban lónh đạo cùng toàn thể các anh, chị trong phũng kế toỏn của Cụng ty cổ phần nhựa Đà Nẵng đó giỳp đỡ em tận tỡnh và tạo điều kiện tốt cho em hoàn thành báo cáo thực tập này.

  Xem Thêm: Hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần nhựa Đà Nẵng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần nhựa Đà Nẵng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status