Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ tại Công ty TNHH Trường Quang II

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ tại Công ty TNHH Trường Quang II

  MỞ ĐẦU

  Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, bất kỡ một loại hỡnh doanh nghiệp nào cũng muốn tồn tại và đứng vững trên thị trường. Để có thể đứng vững được trên thị trường thỡ đũi hỏi cỏc doanh nghiệp phải đạt được hiệu quả cao trong lao động sản xuất kinh doanh, tức là phải có lợi nhuận. Nhưng để đạt được lợi nhuận cao thỡ cỏc doanh nghiệp cần phải chỳ trọng, quan tõm đến các yếu tố đầu vào của quỏ trỡnh sản xuất sao cho phự hợp, cú hiệu quả nhằm tạo ra sản phẩm cú chất lượng cao mà giá cả phải chăng. Có như thế thỡ mới thu hỳt được khách hàng và chiếm lĩnh thị trường hiện nay.
  Trong một đơn vị sản xuất, yếu tố cơ bản không thể thiếu được cho qui trỡnh sản xuất đó là nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ, nó là cơ sở tạo nên hỡnh thỏi vật chất của sản phẩm. Do đó chi phí về nguyên vật liệu thường chiếm tỉ trọng lớn trong tổng chi phí để sản xuất ra sản phẩm, nó có tác động và quyết định rất lớn đến hiệu quả của quá trỡnh hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Bởi vậy, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh nói chung cần phải quản lý chặt chẽ nguyên vật liệu từ khâu thu mua đến khâu đến khâu sử dụng, có như thế mới vừa đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sản xuất - tiết kiệm chi phí, hạ giá thành sản phẩm, vừa có biện pháp hữu hiệu để chống mọi hiện tượng xâm phạm tài sản của đơn vị. Để làm được yêu cầu trên, các doanh nghiệp phải sử dụng các công cụ quản lý trong đó kế toán là một cụng cụ quản lý giữ vai trũ trọng yếu nhất.
  Nhận thấy sự cần thiết của công tác kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ trong doanh nghiệp sản xuất, em đó lựa chọn nghiờn cứu đề tài “Kế toỏn nguyờn vật liệu và cụng cụ dụng cụ” nhằm tỡm hiểu thực tế về cụng tỏc kế toỏn nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ trong Công ty TNHH Trường Quang II, tỡm ra được những ưu điểm, nhược điểm trong công tác quản lý và hạch toỏn nguyờn vật liệu của cụng ty. Từ đó rút ra những kinh nghiệm học tập và làm cơ sở cho quá trỡnh cụng tỏc của bản thõn sau này.
  Vỡ thời gian thực tập và khả năng có hạn nên chuyên đề thực tập chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót. Qua đây em rất mong các anh chị, cô chú kế toán của công ty góp ý kiến để chuyên đề này được hoàn chỉnh hơn.
  Em xin chân thành cảm ơn sự hướng dẫn tận tỡnh của cụ giỏo Nguyễn Thị Xuõn Trang cựng cỏc thầy, cụ giỏo trong khoa kế toỏn tài chớnh Trường Đại Học Kinh Tế và anh chị, cô chú tại phũng kế toỏn Cụng Ty TNHH Trường Quang II đó tận tỡnh giỳp đỡ em hoàn thành chuyên đề này.
  Chuyờn đề gồm có những nội dung chính sau:
  + Phần 1: Cơ sở lý luận kế toỏn nguyờn vật liệu, cụng cụ dụng cụ.
  + Phần 2: Thực trạng công tác kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ tại Công ty TNHH Trường Quang II.
  + Phần 3: Một số ý kiến nhằm gúp phần hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu- công cụ dụng cụ tại Công ty TNHH Trường Quang II.


  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ tại Công ty TNHH Trường Quang II
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ tại Công ty TNHH Trường Quang II sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status