Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Tăng cường công tác tổ chức và quản lý nguyên vật liệu tại tổng công ty khoáng sản và thương mại Hà Tĩnh

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tăng cường công tác tổ chức và quản lý nguyên vật liệu tại tổng công ty khoáng sản và thương mại Hà Tĩnh

  TểM TẮT
  I. Đặt vấn đề

  Trong quỏ trỡnh sản xuất, NVL là bộ phận trực tiếp tạo nờn sản phẩm, chiếm 60-70% trong cơ cấu sản phẩm do đó để có được những ưu thế trờn thị trường như: chất lượng sản phẩm, giỏ cả, mẫu mó, tớnh tiện dụng thỡ một trong những điều kiện cần thiết là việc quản lý NVL một cỏch hiệu quả. Đảm bảo, quản lý NVL một cỏch hiệu quả, tiết kiệm cho sản xuất có tác động rất lớn tới hiệu quả sử dụng vốn, tới kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh và giảm giỏ thành sản phẩm của doanh nghiệp. Tỡnh trạng khai thỏc bừa bói và khụng cú quy hoạch đó làm cho nguồn nguyờn liệu đầu vào cho cỏc doanh nghiệp thuộc lĩnh vực khai thỏc khoỏng sản ngày càng khan hiếm và chất lượng không được đảm bảo. Điều này, đũi hỏi cỏc nhà quản lý cần cú biện pháp tăng cường nghiệp vụ trong tất cả cỏc khõu từ khai thỏc, sử dụng, đến bảo quản. Nhằm tỡm hiểu vai trũ NVL, cụng tỏc tổ chức, quản lý NVL chỳng tụi tiến hành nghiờn cứu đề tài: “Tăng cường cụng tỏc tổ chức và quản lý NVL tại tổng cụng ty khoỏng sản và thương mại Hà Tĩnh”.
  II.Phương pháp nghiên cứu
  Đề tài đó sử dụng các phương pháp nghiên cứu như: Phương pháp thu thập số liệu, Phương pháp xử lý số liệu, phương pháp phân tích số liệu, phương pháp của cỏc chuyờn gia.
  III. Kết quả nghiờn cứu và thảo luận
  Tổng cụng ty khoỏng sản và thương mại Hà Tĩnh là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khai thỏc mỏ và chế biến sản phẩm từ cỏc sa khoỏng tự nhiờn.Nguồn NVL đầu vào chủ yếu của TCT là cỏc nguyờn liệu được chế biến từ cỏc sa khoỏng tự nhiên như: Quặng thụ, Zicon 65%, Rutịl 83%. Chất lượng NVL phụ thuộc chủ yếu vào đặc điểm lý hoỏ của bản thõn quặng, điều kiện tự nhiờn của khu vực mỏ xung quanh, quy trỡnh khai thỏc quặng. Hiện nay chi phớ NVL của tổng cụng ty chiếm khoảng 70% trong giỏ thành sản phẩm. Vỡ

  Xem Thêm: Tăng cường công tác tổ chức và quản lý nguyên vật liệu tại tổng công ty khoáng sản và thương mại Hà Tĩnh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tăng cường công tác tổ chức và quản lý nguyên vật liệu tại tổng công ty khoáng sản và thương mại Hà Tĩnh sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status