Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hạch toán Nguyên vật liệu và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng nguyên vật liệu tại Công ty Cổ phần Y Dược Việt An

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hạch toán Nguyên vật liệu và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng nguyên vật liệu tại Công ty Cổ phần Y Dược Việt An

  PHẦN 1
  ĐẶT VẤN ĐỀ

  1.1. Tính cấp thiết của đề tài

  Trong sự chuyển mỡnh của nền kinh tế hiện nay ở nước ta, để có thể tồn tại và phát triển các doanh nghiệp phải tự chủ trong hoạt động sản xuất kinh doanh và làm ăn có lói. Muốn thực hiện được điều đó, mỗi doanh nghiệp phải không ngừng đổi mới, hoàn thiện bộ máy quản lý, bộ mỏy kế toỏn, cải tiến cơ sở vật chất kỹ thuật, đầu tư cho việc áp dụng các tiến bộ khoa học và công nghệ, đồng thời nâng cao trỡnh độ đội ngũ cán bộ công nhân viên.
  Mục tiêu hàng đầu của các doanh nghịêp là đạt được mức lợi nhuận tối đa với mức chi phí tối thiểu, đặc biệt đối với doanh nghiệp sản xuất thỡ chi phớ sản xuất phải luụn là một trong những mối quan tõm hàng đầu. Tiết kiệm chi phí sản xuất luôn được coi là một trong những chỡa khoỏ của sự tăng trưởng và phát triển, để làm được điều này nhất thiết các doanh nghiệp sản xuất phải quan tâm đến yếu tố đầu vào trong đó chi phí nguyên vật liệu là yếu tố chi phí chiếm tỷ trọng lớn trong toàn bộ chi phí sản xuất. Nguyên vật liệu là bộ phận quan trọng của hàng tồn kho, nú phản ỏnh tỡnh hỡnh sản xuất của doanh nghiệp cú được tiến hành bỡnh thường không, kế hoạch thu mua và dự trữ nguyên vật liệu của doanh nghiệp có hợp lý không. Mặt khác sự biến động của nguyên vật liệu ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm và lợi nhuận của doanh nghiệp, điều này thể hiển ở chỗ nguyên vật liệu là đối tượng cấu thành thực thể sản phẩm cho nên tiết kiệm cho chi phí nguyên vật liệu là biện pháp hữu hiệu để giảm giá thành và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.
  Được thành lập năm 2000, Công ty Cổ phần Y Dược Việt An chuyên sản xuất kinh doanh mặt hàng thuốc phục vụ cho nhu cầu khám và chữa bệnh của nhân dân. Sản phẩm của công ty đa dạng về chủng loại và mẫu mó, nguyờn vật liệu trong cụng ty chiếm 65 – 75% giỏ thành, cú loại tới 85% và đây là một bộ phận dự trữ quan trọng. Chính những đặc điểm trên đó khiến cho cụng tỏc quản lý và phản ỏnh tỡnh hỡnh biến động nguyên vật liệu tại công ty gặp phải một số khó khăn nhất định. Trong quá trỡnh hạch toỏn kinh tế, cụng ty luụn tỡm mọi biện pháp cải tiến, đổi mới cho phù hợp với tỡnh hỡnh thực tế, tuy nhiờn vẫn khụng trỏnh khỏi những khú khăn vướng mắc đũi hỏi phải tỡm ra phương hướng và biện pháp hoàn thiện.
  Sau một thời gian thực tập tại Công ty Cổ phần Y Dược Việt An, nhận thức được tầm quan trọng của công tác hạch toán nguyên vật liệu đối với công tác quản lý doanh nghiệp sản xuất núi chung và cụng ty núi riờng, được sự hướng dẫn của thầy giáo Nguyễn Xuân Tiến, tôi đó đi sâu nghiên cứu đề tài: “Hạch toỏn Nguyờn vật liệu và giải phỏp nõng cao hiệu quả quản lý, sử dụng nguyờn vật liệu tại Cụng ty Cổ phần Y Dược Việt An”.
  Với đề tài này tôi muốn tỡm hiểu về cụng tỏc hạch toỏn nguyờn vật liệu và tỡm ra những biện phỏp nhằm hoàn thiện cỏc cụng tỏc hoạch toỏn kế toỏn nguyờn vật liệu tại cụng ty, cải tiến đổi mới cho phù hợp với tỡnh hỡnh thực tế cụng tỏc kế toỏn nguyờn vật liệu và tỡnh hỡnh xử lý, sử dụng nguyờn vật liệu tại Cụng ty Cổ phần Y Dược Việt An.

  Xem Thêm: Hạch toán Nguyên vật liệu và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng nguyên vật liệu tại Công ty Cổ phần Y Dược Việt An
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hạch toán Nguyên vật liệu và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng nguyên vật liệu tại Công ty Cổ phần Y Dược Việt An sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status