Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Hàn Việt

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Hàn Việt

  MỞ ĐẦU
  Nghị quyết đại hội VI của Đảng đã đưa đất nước ta chuyển đổi từ nền kinh tế tập trung quan liêu bao cấp sang nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa xó sự quản lí của nhà nước
  Do do kinh tế Việt Nam trong những năm qua đã có những bước chuyển mình lớn lao, đặc biệt sự kiện Việt Nam chính thức gia nhập WTO ngày 07/11/2006 đã gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến nền kinh tế nước ta.cùng chung sự đổi mới toàn diện của đất nước,hệ thống kế toán việt nam cũng có những sự chuyển biến đáng kể nhăm phù hợp với yêu cầu của nền kinh tế đang phát triển với tư cách là mọtt công cụ quản lí góp phần đảm bảo kinh doanhcông tác kế toán trở thành mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp vì kế toán đóng vai trò rất quan trọng và không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp,mỗi đơn vị cũng như toàn bộ nền kinh tế quốc dân Muốn đứng vững trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, đòi hỏi các Doanh nghiệp phải có chiến lược kinh doanh hiệu quả, nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng khó tính hơn. Mặt khác, để đạt được mục tiêu tối đa hoá lợi nhuận,vật liệu là đối tượng lao động là cơ sở vật chất cấu thành lên thực thể sản phẩm còn công cụ dụng cụ là tư liệu lao động góp phần quan trọng không nhỏ trong quá trình sản xuât nó được dịch chuyển từng phần giá trị vào chi phí sản xuất để làm tốt công tác đó doanh nghiệp cần thực hiện tốt từ khâu mua vào cho đến bảo quản sử dụngvà dự trữ vật liệu công cụ dụng cụ. Đối với các Doanh nghiệp sản xuất, NVL là yếu tố đầu vào quan trọng của quá trình sản xuất sản phẩm, là yếu tố chi phí chiếm tỷ trọng chủ yếu trong giá thành sản phẩm. NVL không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm mà còn ảnh hưởng lớn tới giá thành sản phẩm và lợi nhuận của Doanh nghiệp. Vì vậy tổ chức hạch toán kế toán NVL một cách khoa học, chặt chẽ, hợp lý và hiệu quả sẽ giúp quá trình sản xuất diễn ra nhịp nhàng, đúng kế hoạch đồng thời tiết kiệm được chi phí, hạ giá thành sản phẩm.
  Là một Doanh nghiệp sản xuất chăn, ga, gối, đệm công ty TNHH Hàn Việt đã tổ chức công tác kế toán nói chung và kế toán NVL nói riêng ngày càng có hiệu quả. Tuy nhiên do đặc điểm NVL ở công ty rất đa dạng và phong phú, số lượng nhập khẩu nhiều nên công tác quản lý cũng như hạch toán còn nhiều vướng mắc.
  Trong thời gian thực tập tại công ty TNHH Hàn Việt, nắm bắt được tình hình thực tế, kết hợp với kiến thức đã học trên giảng đường cao dang em đã nhận thức được vai trò quan trọng của việc hạch toán NVL ở công ty. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình và tỉ mỉ của thầy giáo Pham Ngoc Thao, các anh chị trong phòng kế toán của công ty, em đã l ựa chọn đề tài “Hoàn thiện hạch toán nguyên vật liệu tại công ty TNHH Hàn Việt” làm đề tài cho chuyên đề thực tập tốt nghiệp của mình.
  Ngoài phần mở đầu và kết luận chuyên đề gồm 2 phần:
  Phần I : Những vấn đề lý luận chung về vật liêu và kế toán nguyên vật liệu tại các doanh nghiệp sản xuất
  Phần II : Thực trạng hạch toán nguyên vật liệu tại công ty TNHH Hàn Việt
  Phần III: Phương hướng hoàn thiện hạch toán NVL tại công ty


  Xem Thêm: Hoàn thiện hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Hàn Việt
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Hàn Việt sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status