Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hạch toán nguyên vật liệu với việc nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty TNHH các hệ thống viễn thông VNPT-NEC (Công ty VINECO)

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hạch toán nguyên vật liệu với việc nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty TNHH các hệ thống viễn thông VNPT-NEC (Công ty VINECO)

  Lời mở đầu
  Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực nào, dự lớn, dự nhỏ muốn tồn tại và phỏt triển bền vững đều phải cú những chiến lược về chất lượng sản phẩm, giỏ cả sản phẩm thớch hợp với các điều kiện của hoạt động sản xuất kinh doanh và môi trường kinh doanh. Chớnh vỡ thế, tiêu chí hàng đầu của cỏc doanh nghiệp là sản phẩm của mỡnh cú chất lượng và giỏ cả cạnh tranh trờn thị trường. Để đạt được mục tiêu đó, mỗi doanh nghiệp đều phải cú những biện phỏp cụ thể nhằm kiểm soỏt tốt về chất lượng cỏc yếu tố đầu vào của quỏ trỡnh sản xuất cũng như hiệu quả của việc sử dụng và sự kết hợp giữa cỏc yếu tố trong khi luụn phải hướng tới mục tiờu tối thiểu hoỏ chi phớ. Chớnh vỡ thế cỏc doanh nghiệp khụng ngừng hoàn thiện bộ mỏy quản lý, bộ mỏy kế toỏn, cải tiến cụng nghệ sản xuất, nõng cao tay nghề của người lao động, để đạt tới mục tiờu quản lý hiệu quả.
  Đối với Cụng ty cỏc hệ thống viễn thụng VNPT-NEC, một doanh nghiệp chuyờn sản xuất, lắp rỏp cỏc thiết bị điện tử viễn thụng thỡ nguyờn vật liệu là yếu tố đầu vào quan trọng, cú ý nghĩa quyết định đến chất lượng và chiếm tỷ trọng lớn trong giỏ thành sản phẩm.
  Chớnh bởi nhận thức được tầm quan trọng của việc hạch toỏn nguyờn vật liệu trong cụng tỏc kế toán nói riêng cũng như trong cụng tỏc quản lý núi chung của đơn vị nên em đó quyết định chọn đề tài: “Hạch toỏn nguyờn vật liệu với việc nõng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Cụng ty TNHH cỏc hệ thống viễn thụng VNPT-NEC (Cụng ty VINECO)” cho chuyên đề thực tập tốt nghiệp của mỡnh.
  Qua quỏ trỡnh làm chuyờn đề thực tập, em cú vận dụng những kiến thức đó học kết hợp với việc quan sỏt thực tế tại Cụng ty từ đó em đó nờu và phõn tớch những đặc điểm cơ bản trong hạch toỏn nguyờn vật liệu tại Cụng ty với mong muốn trau dồi những kiến thức, kỹ năng đó được đào tạo, đồng thời mong muốn chuyờn đề thực tập này cú thể giỳp Cụng ty trong việc đáp ứng yờu cầu quản lý nguyờn vật liệu, tuõn thủ chế độ, quy định chung của nhà nước ngày một tốt hơn.


  Ngoài lời mở đầu và kết luận, chuyờn đề thực tập bao gồm 3 chương:
  Chương I: Tổng quan về Cụng ty TNHH cỏc hệ thống viễn thụng VNPT-NEC (VINECO)
  Chương II: Thực trạng hạch toỏn nguyờn vật liệu với việc nõng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Cụng ty VINECO
  Chương III: Phương hướng hoàn thiện hạch toỏn nguyờn vật liệu tại cụng ty VINECO


  Xem Thêm: Hạch toán nguyên vật liệu với việc nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty TNHH các hệ thống viễn thông VNPT-NEC (Công ty VINECO)
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hạch toán nguyên vật liệu với việc nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty TNHH các hệ thống viễn thông VNPT-NEC (Công ty VINECO) sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status