Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện hạch toán nguyên vật liệu tại Tổng Công ty Giấy Việt Nam

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện hạch toán nguyên vật liệu tại Tổng Công ty Giấy Việt Nam

  LỜI MỞ ĐẦU

  Trong xu thế mở cửa và hội nhập hiện nay, nền kinh tế Việt Nam khụng ngừng đổi mới và hoàn thiện để bắt kịp với sự phỏt triển của khu vực và thế giới. Hũa cựng nhịp điệu phỏt triển đú, cỏc doanh nghiệp trong nước cũng khụng ngừng mở rộng quy mụ và năng lực sản xuất, cải tiến kỹ thuật cụng nghệ và cơ chế quản lý để phự hợp với điều kiện mới, gúp phần vào sự phỏt triển của nền kinh tế đất nước.

  Một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành cụng cho cỏc doanh nghiệp đú chớnh là bộ mỏy kế toỏn. Bộ mỏy kế toỏn là một cụng cụ hữu hiệu phục vụ cho nhu cầu quản lý của cỏc doanh nghiệp. Cú thể núi, cụng tỏc hạch toỏn kế toỏn đúng vai trũ quan trọng trong việc cung cấp thụng tin tài chớnh cho cỏc đối tượng sử dụng thụng tin trong và ngoài doanh nghiệp để từ đú ra được cỏc quyết định chớnh xỏc kịp thời.

  Đối với cỏc doanh nghiệp sản xuất, nguyờn vật liệu thường chiếm 70-80% giỏ thành sản phẩm, nguyờn vật liệu cú ảnh hưởng trực tiếp đến chi phớ sản xuất, giỏ thành sản phẩm và lợi nhuận của doanh nghiệp. Chớnh vỡ vậy, cụng tỏc hạch toỏn nguyờn vật liệu luụn là một trong những mối quan tõm hàng đầu đối với cỏc doanh nghiệp sản xuất, đũi hỏi họ phải quản lý một cỏch chặt chẽ, trỏnh mất mỏt, lóng phớ, sử dụng tiết kiệm, hợp lý nguyờn vật liệu để gúp phần làm giảm chi phớ sản xuất, hạ giỏ thành sản phẩm và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

  Tổng cụng ty Giấy Việt Nam là một doanh nghiệp chuyờn sản xuất kinh doanh giấy và bột giấy với quy mụ lớn. Trải qua hơn 25 năm hoạt động và phỏt triển, Tổng cụng ty đó đạt được nhiều thành tựu đỏng kể cả về sản xuất kinh doanh cũng như cỏc mặt hoạt động khỏc trong đú phải kể đến sự đúng gúp khụng nhỏ của cụng tỏc hạch toỏn kế toỏn núi chung và cụng tỏc hạch toỏn nguyờn vật liệu núi riờng. Cụng tỏc hạch toỏn nguyờn vật liệu cú vai trũ rất quan trọng đối với Tổng cụng ty Giấy Việt Nam, chớnh vỡ vậy, em chọn đề tài nghiờn cứu chuyờn đề thực tập tốt nghiệp của mỡnh là:
  “Hoàn thiện hạch toỏn nguyờn vật liệu tại Tổng cụng ty Giấy Việt Nam”.
  Kết cấu chuyờn đề của em, ngoài lời mở đầu và kết luận thỡ nội dung chớnh gồm cú 3 chương:
  Chương 1: Khỏi quỏt chung về Tổng cụng ty Giấy Việt Nam.
  Chương 2: Thực trạng hạch toỏn nguyờn vật liệu tại Tổng cụng ty Giấy Việt Nam.
  Chương 3: Một số đề xuất nhằm hoàn thiện hạch toán nguyờn vật liệu tại Tổng cụng ty Giấy Việt Nam.


  Xem Thêm: Hoàn thiện hạch toán nguyên vật liệu tại Tổng Công ty Giấy Việt Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện hạch toán nguyên vật liệu tại Tổng Công ty Giấy Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status