Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện công tác cung ứng nguyên vật liệu tại Công ty TNHH nhà nước 1 thành viên Dệt 19/5 Hà Nội

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện công tác cung ứng nguyên vật liệu tại Công ty TNHH nhà nước 1 thành viên Dệt 19/5 Hà Nội

  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong thời gian vừa qua, cựng với sự phỏt triển của nền kinh tế hàng hoá nhiều thành phần hoạt động theo cơ chế thị trường có sự quản lý của Nhà nước, cũng như sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật đó thỳc đẩy nhiều mô hỡnh kinh tế, cỏc loại hỡnh doanh nghiệp phỏt triển đồng thời tạo ra môi trường cạnh tranh ngày càng gay gắt hơn. Xu hướng hội nhập hoá, quốc tế hoá tạo cho mỗi doanh nghiệp rất nhiều thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn. Vỡ vậy để tồn tại và phát triển đũi hỏi cỏc doanh nghiệp phải năng động, mềm dẻo, linh hoạt trong việc sử dụng và triển khai có hiệu quả từng phương án sản xuất kinh doanh, sử dụng hợp lý nguồn lực hiện cú như con người, máy móc, thiết bị Muốn tiến hành sản xuất doanh nghiệp phải có đủ ba yếu tố căn bản là đối tượng lao động, tư liệu lao động, sức lao động. Nếu một trong ba yếu tố đó bị thiếu thỡ quỏ trỡnh sản xuất khú cú thể tiếp diễn được. Trong ba yếu tố đó, nguyên vật liệu chỡnh la đối tượng lao động, là cơ sở vật chất tạo nên sản phẩm. Điều này cho thấy tầm quan trọng của nguyên vật liệu và càng quan trọng hơn đối với cỏc doanh nghiệp trong ngành dệt may bởi giỏ trị nguyờn vật liệu nằm ở phần lớn giỏ trị của sản phẩm.
  Đối với công ty Dệt 19/5 Hà Nội nói riêng và các doanh nghiệp trong ngành dệt may nói chung đều chịu nhiều biến động của thị trường nguyên vật liệu, nguyên vật liệu trong nước khan hiếm, giá cả cao, hơn nữa chất lượng nguyên vật liệu lại không đảm bảo dẫn đến phải nhập khẩu một lượng lớn nguyên vật liệu làm tăng chi phí kinh doanh. Xét thấy việc mua sắm của công ty Dệt 19/5 là nguồn nguyên liệu trong nước mang tính đặc thù, cộng với những khó khăn về sự khan hiếm nguyên vật liệu mà chỉ diễn ra khi có đơn hàng cụ thể. Do đó sẽ gây ảnh hưởng lớn đến kết quả kinh doanh của công ty. Vậy để thực hiện được tốt các mục tiêu đề ra, việc đáp ứng nguyên vật liệu đầy đủ cả về số lượng, chủng loại, chất lượng, cung ứng kip thời là điều không thể thiếu để đảm bảo quá trỡnh sản xuất liờn tục, chất lượng sản phẩm tốt, công ty cần quan tâm đến công tác quản trị cung ứng nguyên vật liệu. Quản trị cung ứng nguyên vật liệu có tốt thỡ hiệu quả kinh doanh mới cao. Nhận thấy tầm quan trọng đó em đó chọn đề tài: “Hoàn thiện công tác cung ứng nguyên vật liệu tại công ty Trách nhiệm hữu hạn nhà nước một thành viên Dệt 19/5 Hà Nội” để hoàn thành chuyên đề thực tập tốt nghiệp này.
  Nội dung của bài viết gồm ba chương chính sau:
  Chương 1: Quá trỡnh hỡnh thành và sự phỏt triển của cụng ty Dệt 19/5 Hà Nội.
  Chương 2: Thực trạng công tác quản trị nguyên vật liệu tại công ty Dệt 19/5 Hà Nội
  Chương 3: Giải pháp chủ yếu nhằm hoàn thiện công tác quản trị cung ứng nguyờn vật liệu tại cụng ty Dệt 19/5 Hà Nội.


  Xem Thêm: Hoàn thiện công tác cung ứng nguyên vật liệu tại Công ty TNHH nhà nước 1 thành viên Dệt 19/5 Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện công tác cung ứng nguyên vật liệu tại Công ty TNHH nhà nước 1 thành viên Dệt 19/5 Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status