Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực trạng công tác Kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ của Công ty xây dựng Đông Hưng - Nghiệp vụ

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực trạng công tác Kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ của Công ty xây dựng Đông Hưng - Nghiệp vụ

  Lời mở đầu

  Hiện nay, trong nền kinh tế thị trường tự do trao đổi mua bán hàng hóa cùng với chính sách mở cửa và phấn đấu tiến tới hội nhập của Đảng và Nhà nước ta, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh là một trong những thành phần kinh tế chủ chốt góp phần quan trọng trong việc thiết lập nền kinh tế thị trường và đẩy mạnh nền kinh tế hàng hóa trên đà ổn định và phát triển. Trong điều kiện thực tế khách quan đó đó đặt ra một yêu cầu cấp bách đối với các doanh nghiệp đó là phải có được một đội ngũ cỏn bộ quản lý nhạy bộn, cú trỡnh độ cùng với công cụ quản lý hữu hiệu mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp, trong đó biện pháp hàng đầu không thể thiếu được là thực hiện quản lý kinh tế trong mọi hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.
  Trong việc sử dụng tổng hũa cỏc biện phỏp của cỏc doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thỡ hạch toỏn là một trong những cụng cụ cú hiệu quả nhất để phản ánh khách quan và giám đốc có hiệu lực quá trỡnh hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.
  Khi cỏc doanh nghiệp sản xuất kinh doanh tiến hành hoạt động nhất là các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm, chi phí nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ là một trong những yếu tố đầu vào cơ bản nhất và quan trọng nhất vỡ chi phớ nguyờn vật liệu, cụng cụ dụng cụ chiếm tỷ trọng cao nhất trong giỏ trị mỗi sản phẩm. Vỡ vậy, cụng tỏc quản lý nguyờn vật liệu, cụng cụ dụng cụ là cụng tỏc quản lý cú ý nghĩa vụ cựng quan trọng đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi doanh nghiệp. Thông qua công tác quản lý nguyờn vật liệu, cụng cụ dụng cụ sẽ giỳp cỏc doanh nghiệp tỡm ra được con đường ngắn nhất để đạt được mục tiêu cuối cùng của mỡnh đó là lợi nhuận vỡ trong cơ chế thị trường để cạnh tranh và đứng vững được trên thương trường các doanh nghiệp thường chọn cho mỡnh con đường an toàn mà lại hiệu quả là hạ giá thành sản phẩm. Mà muốn hạ được giá thành nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm thỡ buộc cỏc doanh nghiệp phải tiết kiệm chi phớ một cỏch tối đa trong giới hạn cho phép và thông thường các doanh nghiệp hay tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ tiêu hao trên một đơn vị sản phẩm. Bởi vậy, muốn tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ các doanh nghiệp phải làm tốt công tác kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ để tránh thất thoát và sử dụng lóng phớ là một trong những nguyên tố quyết định giúp doanh nghiệp hạ thấp giá thành và tăng thu nhập. Đó là một yêu cầu thực tế đặt ra đang được quan tâm nhiều trong quá trỡnh sản xuất của cỏc doanh nghiệp hiện nay.
  Trong thời gian thực tập và tỡm hiểu tỡnh hỡnh thực tế tại Cụng ty xây dựng Đông Hưng, em thực sự thấy tầm quan trọng của kế toán đối với việc quản lý của cụng ty. Nếu hạch toỏn núi chung là cụng cụ quản lý kinh tế thỡ hạch toỏn vật liệu là cụng cụ đắc lực phục vụ cho quản lý nguyờn vật liệu, cụng cụ dụng cụ. Hạch toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ có đầy đủ chính xác, kịp thời hay không có tác dụng rất lớn đến chất lượng quản lý nguyờn vật liệu, cụng cụ dụng cụ của doanh nghiệp
  Toàn bộ đề tài được trỡnh bày với kết cấu gồm 3 phần chớnh:
  - Chương I: Đặc điểm tỡnh hỡnh chung của Cụng ty xõy dựng Đông Hưng.
  - Chương II: Thực trạng công tác kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ của Công ty xây dựng Đông Hưng.
  - Chương III: Nhận xét và một số kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu của Công ty xây dựng Đông Hưng.


  Xem Thêm: Thực trạng công tác Kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ của Công ty xây dựng Đông Hưng - Nghiệp vụ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực trạng công tác Kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ của Công ty xây dựng Đông Hưng - Nghiệp vụ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status