Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH các hệ thống viễn thông VNPT - NEC

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH các hệ thống viễn thông VNPT - NEC

  Lời mở đầu
  Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực nào, dù lớn, dù nhỏ muốn tồn tại và phát triển bền vững đều phải có những chiến lược về chất lượng sản phẩm, giá cả sản phẩm thích hợp với các điều kiện của hoạt động sản xuất kinh doanh và môi trường kinh doanh. Chính vỡ thế, tiờu chớ hàng đầu của các doanh nghiệp là sản phẩm của mỡnh cú chất lượng và giá cả cạnh tranh trên thị trường. Để đạt được mục tiêu đó, mỗi doanh nghiệp đều phải cú những biện phỏp cụ thể nhằm kiểm soỏt tốt về chất lượng cỏc yếu tố đầu vào của quỏ trỡnh sản xuất cũng như hiệu quả của việc sử dụng và sự kết hợp giữa cỏc yếu tố trong khi luụn phải hướng tới mục tiờu tối thiểu hoỏ chi phớ. Chớnh vỡ thế cỏc doanh nghiệp khụng ngừng hoàn thiện bộ mỏy quản lý, bộ mỏy kế toỏn, cải tiến cụng nghệ sản xuất, nõng cao tay nghề của người lao động, để đạt tới mục tiờu quản lý hiệu quả.
  Đối với Công ty TNHH cỏc hệ thống viễn thụng VNPT-NEC (Cụng ty VINECO), một doanh nghiệp chuyên sản xuất, lắp ráp các thiết bị điện tử viễn thông thỡ nguyờn vật liệu là yếu tố đầu vào quan trọng, có ý nghĩa quyết định đến chất lượng sản phẩm và chiếm tỷ trọng lớn trong giỏ thành sản phẩm.
  Chớnh bởi nhận thức được tầm quan trọng của việc hạch toán nguyên vật liệu trong công tác kế toán nói riêng cũng như trong công tác quản lý nói chung của đơn vị nên em đó quyết định chọn đề tài: “Hoàn thiện hạch toỏn nguyờn vật liệu tại Cụng ty TNHH cỏc hệ thống viễn thụng VNPT-NEC” cho luận văn tốt nghiệp của mỡnh.
  Qua quỏ trỡnh viết luận văn tốt nghiệp, em cú vận dụng những kiến thức đó học kết hợp với việc quan sỏt thực tế tại Cụng ty từ đó em đó nờu và phõn tớch những đặc điểm cơ bản trong hạch toỏn nguyờn vật liệu tại Cụng ty với mong muốn trau dồi những kiến thức, kỹ năng đó được đào tạo, đồng thời mong muốn chuyờn đề thực tập này cú thể giỳp Cụng ty trong việc đáp ứng yờu cầu quản lý nguyờn vật liệu, tuõn thủ chế độ, quy định chung của nhà nước ngày một tốt hơn.
  Ngoài lời mở đầu và kết luận, chuyờn đề thực tập bao gồm 3 chương:
  Chương I: Lý luận chung về hạch toỏn nguyờn vật liệu trong cỏc doanh nghiệp sản xuất.
  Chương II: Thực trạng hạch toỏn nguyờn vật liệu tại Cụng ty VINECO
  Chương III: Phương hướng hoàn thiện hạch toán nguyên vật liệu tại công ty VINECO


  Xem Thêm: Hoàn thiện hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH các hệ thống viễn thông VNPT - NEC
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH các hệ thống viễn thông VNPT - NEC sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status