Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán nguyên vật liệu & công cụ dụng cụ tại Công ty TNHH Công Nghệ Tin Học Hà Nội

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu & công cụ dụng cụ tại Công ty TNHH Công Nghệ Tin Học Hà Nội

  Lời mở đầu
  Khi nền kinh tế thị trường ngày càng phát triển thì quy luật cạnh tranh ngày càng trở nên gay gắt, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải tự đứng lên bằng chính "đôi chân" của mình. Hiện nay, khó khăn đối với các doanh nghiệp trong nước là sự cạnh tranh không chỉ diễn ra giữa các sản phẩm sản xuất trong nước mà còn phải cạnh tranh với các sản phẩm nước ngoài đang xâm nhập tràn lan vào thị trường trong nước. Để tồn tại và phát triển thì doanh nghiệp phải chiến thắng trong cuộc cạnh tranh, phải dành được chỗ đứng trên thị trường. Điều đó có nghĩa là doanh nghiệp phải nắm được thị hiếu của người tiêu dùng.
  Trong doanh nghiệp sản xuất không thể thiếu được nguyên liệu vật liệu và công cụ dụng cụ. Nó có vai trò quan trọng vì đều là cơ sở vật chất cấu tạo nên thực thể của sản phẩm. Thực tế chi phí để sản phẩm chiếm khoảng 70% - 80% chi phí nguyên liệu vật liệu. Vì vậy tiết kiệm nguyên liệu vật liệu là biện pháp cần thiết để hạ giá thành sản xuất. Do vậy tăng cường công tác quản lý, công tác kế toán nguyên liệu vật liệu và công cụ dụng cụ đảm bảo việc sử dụng tiết kiệm và hiệu quả hạ thấp chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm có ý nghĩa rất quan trọng.
  Xác định được tầm quan trọng của công tác kế toán nguyên liệu vật liệu và công cụ dụng cụ trong các doanh nghiệp hiện nay. Trong thời gian thực tập tại Công ty TNHH Công Nghệ Tin Học Hà Nội em đã nghiên cứu các vấn đề lý luận và thực tiễn công tác hạch toán nguyên liệu vật liệu và công cụ dụng cụ và xác định được tầm quan trọng của công tác kế toán nguyên liệu vật liệu và công cụ dụng cụ trong các doanh nghiệp hiện nay.
  Em xin chân thành cảm ơn sự hướng dẫn tận tình của các cô chú trong Công ty TNHH Công Nghệ Tin Học Hà Nội và sự chỉ dậy tận tình thầy Ngô Xuân Dương đã giúp đỡ em hoàn thành một cách tốt nhất kỳ thực tập tốt nghiệp nên em đã mạnh dạn đi sâu vào nghiên cứu chuyên đề "kế toán nguyên liệu vật liệu và công cụ dụng cụ" tại Công ty TNHH Công Nghệ Tin Học Hà Nội làm đề tài báo cáo tốt nghiệp. Do thời gian thực tập có hạn và kinh nghiệm thực tế còn hạn chế nên chuyên đề tốt nghiệp không tránh khỏi những khiếm khuyết nên em rất mong được sự chỉ bảo của các Thầy cô giáo trong trường và các cán bộ công ty để chuyên đề được hoàn thiện hơn.
  Em xin cám ơn thầy và các cô chú trong Công ty TNHH Công Nghệ Tin Học Hà Nội.
  Ngoài phần mở đầu và kết luận, chuyên đề được chia thành 3 chương chính:


  Chương I - Lý luận chung về công tác kế toán nguyên liệu vật liệu, công cụ dụng cụ trong các doanh nghiệp sản xuất
  Chương II - Thực tế tổ chức công tác kế toán nguyên liệu vật liệu, công cụ dụng cụ tại Công ty TNHH Công Nghệ Tin Học Hà Nội
  Chương III - Một số ý kiến nhằm hoàn thiện công tác kế toán nguyên liệu vật liệu và công cụ dụng cụ ở công ty

  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu & công cụ dụng cụ tại Công ty TNHH Công Nghệ Tin Học Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu & công cụ dụng cụ tại Công ty TNHH Công Nghệ Tin Học Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status