Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Giải pháp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của tổng Công ty cổ phần Dệt May Nam Định

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Giải pháp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của tổng Công ty cổ phần Dệt May Nam Định

  LỜI MỞ ĐẦU
  Ngành may mặc Việt Nam là ngành sản xuất có truyền thống lâu đời với đội ngũ lao động dồi dào và có khả năng sáng tạo cao. Sản phẩm của ngành may mặc mang đậm bản sắc dân tộc,nét văn hóa truyền thống. Sau hơn 20 năm đổi mới,hiện nay ngày may mặc là một trong những ngành công nghiệp chủ chốt và mang lại thu nhập quốc dân ngày càng cao. Tuy nhiên ngành may mặc cũn gặp nhiều khú khăn như công nghệ cũn thấp kộm, nguyờn phụ liệu cũn phải nhập khẩu nhiều từ ngoài nước, và sự cạnh tranh gay gắt của các nước trên trường quốc tế như Trung Quốc và Ấn Độ. Tổng công ty cổ phần Dệt may Nam Định là 1 trong những đơn vị trực thuộc tập đoàn Dệt May Việt Nam, luôn là 1 trong những đơn vị có thành tích cao đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành Dệt may Việt Nam.Sau hơn 200 năm thành lập công ty đó cú nhiều bước biến chuyển lớn, song hiện tại vẫn là nơi tạo những nguồn thu đáng kể cho tỉnh nhà, thu hút và tạo việc làm cho nhiều lao động trong và lân cận tỉnh Nam Định, có vị thế vững chắc và nhận được nhiều bằng khen. Tổng công ty Cổ Phần Dệt may Nam Định là một doanh nghiệp nhà nước đó được cổ phần hoá trực thuộc Tổng Công ty mayViệt Nam đang đứng trước những cơ hội và thách thức lớn lao trong điều kiện cạnh tranh gay gắt. Để có thể tồn tại, đứng vững và phát triển đũi hỏi Cụng ty phải xỏc định được cho mỡnh những phương thức hoạt động, những chính sách, những chiến lược cạnh tranh đúng đắn.
  Nhận thức được tầm quan trọng của xu thế hội nhập và cạnh tranh, đồng thời trong xu thế của thị trường luôn luôn biến đổi không ngừng và gay gắt. Mong muốn của bản thân em muốn góp một số ý kiến để Tổng công ty Cổ phần Dệt may Nam Định đẩy mạnh hoạt động sản xuất và kinh doanh. Sau một thời gian thực tập tại Tổng công ty Cổ phần Dệt may Việt Nam em quyết định lựa chọn đề tài “Giải pháp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của tổng công ty cổ phần Dệt May Nam Định” để làm đề tài thực tập của mỡnh .

  Ngoài phần mở đầu và kết luận, đề tài của em được kết cấu thành 3 chương như sau
  Chương I : Tổng quan về Tổng công ty cổ phần Dệt may Nam Định
  Chương II : Thực trạng khả năng cạnh tranh của Tổng công ty cổ phần Dệt may Nam Định
  Chương III : Chương III : Giải pháp nâng cao khả năng cạnh tranh của Tổng công ty Cổ phần Dệt may Nam Định


  Xem Thêm: Giải pháp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của tổng Công ty cổ phần Dệt May Nam Định
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Giải pháp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của tổng Công ty cổ phần Dệt May Nam Định sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status