Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Đánh giá năng lực cạnh tranh của Công ty cổ phần xi măng Bỉm Sơn trong những năm 2003 - 2008

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Đánh giá năng lực cạnh tranh của Công ty cổ phần xi măng Bỉm Sơn trong những năm 2003 - 2008

  PHẦN MỞ ĐẦU
  I - TÍNH CẤP THIẾT CỦA ĐỀ TÀI:

  Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế đất nước trong thời kỳ Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đó kộo theo sự phỏt triển rất nhanh chúng của ngành xõy dựng và do đó sản xuất và kinh doanh xi măng là ngành đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Điều đó đó và đang đẩy ngành kinh doanh xi măng vào sự cạnh tranh rất mạnh mẽ.
  Đó tồn tại, trưởng thành và phỏt triển gần 30 năm, Xi măng Bỉm Sơn đó đóng góp rất đáng kể nào sự phát triển của Tổng công ty xi măng Việt Nam cũng như vào ngân sách của Quốc gia. Tuy vậy, khả năng cạnh tranh của Công ty nói chung vẫn cũn yếu so với khụng chỉ cỏc Cụng ty thành viờn trực thuộc Tổng mà cũn với cỏc Cụng ty tư nhân khác. Công ty xi măng Bỉm Sơn về cơ bản cũn thiếu chiến lược cạnh tranh, thiếu kinh nghiệm tiếp cận thị trường, thiếu đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm cũng như trỡnh độ trong công tác thị trường, marketing. Nguồn tài chính dành cho hoạt động marketing, quảng cáo của Công ty cũn rất hạn chế.
  Trong điều kiện phát triển và bối cảnh nền kinh tế hội nhập như hiện nay thỡ việc nõng cao năng lực cạnh tranh của Công ty là một đũi hỏi cấp thiết. Nếu khụng cú đủ năng lực tiếp cận thị trường, thiếu một chiến lược cạnh tranh linh hoạt thỡ Cụng ty sẽ khú cú khả năng cạnh tranh được với các đối thủ cạnh tranh trong ngành, sẽ bị loại khỏi cuộc chơi trong việc tiếp cận thị trường và thu hút khách hàng.
  Hơn nữa, sau cổ phần hóa Công ty có điều kiện để mở rộng mạng lưới hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư xâm nhập vào các lĩnh vực kinh doanh mới. Chính vỡ vậy, hoạt động nâng cao năng lực cạnh tranh sẽ quyết định đến sự tồn tại và phát triển của Công ty trong tương lai.

  Xem Thêm: Đánh giá năng lực cạnh tranh của Công ty cổ phần xi măng Bỉm Sơn trong những năm 2003 - 2008
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Đánh giá năng lực cạnh tranh của Công ty cổ phần xi măng Bỉm Sơn trong những năm 2003 - 2008 sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status