Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực trạng hoạt động đầu tư nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty cổ phần Thiết bị Thực Phẩm

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực trạng hoạt động đầu tư nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty cổ phần Thiết bị Thực Phẩm

  LỜI MỞ ĐẦU

  Nước ta đang trong giai đoạn phát triển của nền kinh tế thị trường có sự quản lý của Nhà Nước. Việc tham gia nền kinh tế thị trường đó đem lại nhiều cơ hội cũng như những thách thức lớn lao cho các thành phần kinh tế, các doanh nghiệp tại Việt Nam. Vận động theo cơ chế thị trường nghĩa là hoạt động của doanh nghiệp phảo gắn liền với cơ chế thị trường, tuân thủ theo các quy luật kinh tế trong đó có quy luật cạnh tranh. Mỗi doanh nghiệp phải thích nghi với thị trường, cạnh tranh gay gắt với nhau để tồn tại và phát triển. Trong những cuộc cạnh tranh này, doanh nghiệp nào biết thích nghi với thị trường, tận dụng được mọi cơ hội, phát huy được khả năng của mỡnh sẽ giành thắng lợi. Ngược lại, những doanh nghiệp yếu thế không thích nghi được sẽ bị đào thải khỏi thị trường.
  Bắt đầu từ ý tưởng này, sau một thời gian tỡm hiểu và thực tập tại cụng ty Cổ Phần Thiết Bị Thực Phẩm, em quyết định chọn đề tài: “Thực trạng hoạt động đầu tư nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty Cổ Phần Thiết Bị Thực Phẩm.” cho đề tài chuyên đề tốt nghiệp.
  Cụng ty Cổ Phần Thiết Bị Thực Phẩm là một doanh nghiệp chuyờn sản xuất bỡnh chứa khớ gas húa lỏng, thiết bị phũng chỏy chữa chỏy, bỡnh chứa bia inox. Qua gần 15 năm hoạt động và phát triển (từ năm 1995), công ty đó tỡm cho mỡnh một vị trớ khỏ ổn định trên thị trường với các chi nhánh đặt tại cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Tuy nhiên, hiện nay công ty đang phải đương đầu với sự cạnh tranh mạnh mẽ từ nhiều phía trên thị trường sản xuất vỏ bỡnh chứa khớ gas húa lỏng. Sự cạnh tranh của cỏc doanh nghiệp mới thành lập và cỏc đối thủ cũ cùng sản xuất mặt hàng này đó làm cho hoạt động kinh doanh của công ty gặp nhiều khó khăn và quyết liệt. Để tiếp tục phát triển và mở rộng thị trường công ty cần phải nghiên cứu tỡm ra những biện phỏp phự hợp để nâng cao năng lực cạnh tranh của mỡnh. Cú nõng cao khả năng cạnh tranh, công ty mới có thể chiến thắng được các đối thủ cạnh tranh, đứng vững trên thị trường cạnh tranh khốc liệt này.
  Do thời gian nghiên cứu và khả năng có hạn nên chuyên đề của tôi không tránh khỏi có những sai sót nhất định, rất mong sự góp ý của thầy cụ và cỏc bạn để bài viết của tôi được hoàn thiện hơn.
  Kết cấu chuyên đề thực tập gồm 2 chương:
  Chương I: Thực trạng hoạt động đầu tư nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty Cổ Phần Thiết Bị Thực Phẩm.
  Chương II: Một số giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả hoạt động đầu tư tại công ty Cổ Phần Thiết Bị Thực Phẩm.


  Xem Thêm: Thực trạng hoạt động đầu tư nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty cổ phần Thiết bị Thực Phẩm
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực trạng hoạt động đầu tư nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty cổ phần Thiết bị Thực Phẩm sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status