Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Giải pháp chủ yếu nâng cao năng lực cạnh tranh ở Công ty cổ phần chứng khoán Phố Wall

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Giải pháp chủ yếu nâng cao năng lực cạnh tranh ở Công ty cổ phần chứng khoán Phố Wall

  LỜI MỞ ĐẦU

  Thị trường chứng khoỏn là định chế tài chớnh bậc cao của nền kinh tế và nú ngày càng đúng gúp vai trũ to lớn vào sự tăng trưởng nền kinh tế của đất nước. Cựng với sự phỏt triển như vũ bóo của TTCK thế giới, thị trường chứng khoỏn Việt Nam cũng đó hỡnh thành và phỏt triển với sự tham gia của rất nhiều đối tượng khỏc nhau như: nhà đầu tư, CTCK, cụng ty quản lý quỹ, quỹ đầu tư, định chế tài chớnh, NHTM. Cựng với sự sụi động ấy của thị trường, hàng loạt cỏc CTCK lần lượt ra đời, mang lại cho thị trường những bước phỏt triển mới, những dịch vụ, những tiện ớch mới, nhưng đồng thời cũng tạo ra ỏp lực cạnh tranh ngày càng gay gắt giữa cỏc CTCK với nhau, khiến thị phần của cỏc cụng ty này cú nguy cơ ngày càng bị thu hẹp. Hiện nay, trờn thị trường đó cú hơn 100 CTCK đang hoạt động. Sự cạnh tranh khụng chỉ cũn là chuyện giữa cỏc CTCK trong nước mà cũn là sự cạnh tranh giữa cỏc CTCK nước ngoài, cỏc CTCK liờn doanh khi cỏc cam kết về hội nhập bắt đầu cú hiệu lực. Chớnh vỡ vậy, để tồn tại và phỏt triển trong mụi trường này, cỏc CTCK khụng cũn cỏch nào khỏc là phải tự mỡnh nõng cao năng lực cạnh tranh bằng việc đa dạng húa, nõng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và cỏc tiện ớch để phục vụ khỏch hàng. Quy luật cạnh tranh sẽ quyết định cụng ty nào tồn tại và cũng sẽ điều chỉnh để số lượng CTCK ở mức hợp lý với khả năng cung cấp dịch vụ hoàn hảo.
  Cụng ty cổ phần chứng khoỏn Phố Wall được thành lập 12/2007 . Trải qua hơn 2 năm hoạt động cụng ty đó đạt được những thành tựu đỏng kể. Nhưng trong quỏ trỡnh phỏt triển, WSS vẫn cũn tồn tại những hạn chế nhất định và chưa phỏt huy hết thế mạnh của mỡnh. Sau thời gian thực tập tại cụng ty, tỡm hiểu hoạt động của cụng ty, em thấy cụng ty cần phải cú những giải phỏp thớch hợp nhằm nõng cao năng lực cạnh tranh để cú thể đứng vững trong điều kiện hiện nay. Với mong muốn đúng gúp một số ý kiến nhằm nõng cao năng lực cạnh tranh của cụng ty em đó chọn chuyờn đề: “Giải phỏp chủ yếu nõng cao năng lực cạnh tranh ở cụng ty cổ phần chứng khoỏn Phố Wall”.
  Chuyờn đề thực tập được kết cấu thành 3 chương:
  Chương 1: Những vấn đề cơ bản về cạnh tranh và năng lực cạnh tranh của cụng ty chứng khoỏn.
  Chương 2: Thực trạng năng lực cạnh tranh của cụng ty cổ phần chứng khoỏn Phố Wall.
  Chương 3: Giải phỏp chủ yếu nõng cao năng lực cạnh tranh của cụng ty cổ phần chứng khoỏn Phố Wall.

  Xem Thêm: Giải pháp chủ yếu nâng cao năng lực cạnh tranh ở Công ty cổ phần chứng khoán Phố Wall
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Giải pháp chủ yếu nâng cao năng lực cạnh tranh ở Công ty cổ phần chứng khoán Phố Wall sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status