Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Nâng cao năng lực cạnh tranh của trung tâm phân phối thời trang Winny (Tập đoàn Phú Thái) trong điều kiện Việt Nam là thành viên của WTO

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Nâng cao năng lực cạnh tranh của trung tâm phân phối thời trang Winny (Tập đoàn Phú Thái) trong điều kiện Việt Nam là thành viên của WTO

  MỞ ĐẦU
  1. Tính cấp thiết của đề tài

  Với cam kết mở cửa thị trường khi đó là thành viờn của tổ chức Thương mai Thế giới, Việt Nam đứng trước nguy cơ phải đương đầu với nhiều đối thủ cạnh tranh, rồi rào về nguồn vốn, kỹ năng, kinh nghiệm, với nhiều chiến lược mang tầm cỡ quốc tế để có thể chiếm được phần lớn thị phần của các đối thủ. Đứng trước khó khăn này để không bị con sóng thần cuốn trôi các doanh nghiệp Việt Nam cần phải nỗ lực hết mỡnh, tỡm mọi phương án, biện pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của mỡnh để có thể bỏ xa những đối thủ cạnh tranh trong thời kỳ mở cửa. Để làm được điểu này cần phải có sự nỗ lực hết sức lớn lao của Nhà Nước và các doanh nghiệp Viêt Nam. Trên ý nghĩa đó việc nghiên cứu đề tài: “Nâng cao năng lực cạnh tranh của trung tâm phân thối thời trang Winny (thuộc Cụng Ty Cổ Phần Tập Đoàn Phú Thái) trong điều kiện Việt Nam là thành viờn của WTO” Sẽ góp phần quan trọng để các doanh nghiệp Việt Nam dần dần hũa nhập với xu thế toàn cầu húa, đề tài này có ý nghĩa thực tiễn to lớn trong giai đoạn Việt Nam là thành viờn thứ 150 của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).
  2. Mục đích và nhiệm vụ nghiên cứu đề tài
  2.1. Mục đích nghiên cứu đề tài
  Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của mặt hàng phõn phối thời trang của Trung tõm phõn phối thời trang thuộc Cụng ty cổ phần tập đoàn Phú Thái.
  2.2. Nhiệm vụ nghiên cứu đề tài
  Để thực hiện được mục đích trên, đề tài sẽ giải quyết các nhiệm vụ sau đây:
  ã Hệ thống hóa những vấn đề lý luận về năng lực cạnh tranh của một doanh nghiệp.
  ã Phân tích và đánh giá thực trạng về năng lực cạnh tranh của trung tâm phân phối thời trang khi Việt Nam là thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), từ đó nhận định những ưu điểm, các tồn tại và cũng như những nguyên nhân của những tồn tại đó trong việc nâng cao năng lực cạnh tranh của Trung tâm.
  ã Từ định hướng chiến lược của Trung tâm phân phối thời trang trong việc nâng cao năng lực cạnh tranh, chiếm thị phần lớn trên thị trường, và những cam kết mở cửa khi tham gia vào WTO của Việt Nam. Trên cơ sở đó đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh cho trung tâm phân phối thời trang.
  3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu
  Đối tượng nghiên cứu của đề tài này là năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phân phối, cụ thể là năng lực cạnh tranh của trung tâm phân phối thời trang Winny (thuộc công ty cổ phần tập đoàn Phú Thái).
  4. Kết cấu của bài viết
  Ngoài lời mở đầu và kết luận, toàn bộ nội dung cấu bài viết được chia làm ba chương:
  Chương I.
  Cơ sở lý luận về năng lực cạnh tranh của Doanh nghiệp, và sự cần thiết phải nâng cao năng lực cạnh tranh cảu các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực phân phối
  Chương II : Thực trạng năng lực cạnh tranh của Trung tâm phân phối thời trang trong thời gian qua.

  Xem Thêm: Nâng cao năng lực cạnh tranh của trung tâm phân phối thời trang Winny (Tập đoàn Phú Thái) trong điều kiện Việt Nam là thành viên của WTO
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nâng cao năng lực cạnh tranh của trung tâm phân phối thời trang Winny (Tập đoàn Phú Thái) trong điều kiện Việt Nam là thành viên của WTO sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status