Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Giải pháp nâng cao sức cạnh tranh trong việc kinh doanh máy tính và thiết bị tin học của Công ty IT - JSC

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Giải pháp nâng cao sức cạnh tranh trong việc kinh doanh máy tính và thiết bị tin học của Công ty IT - JSC

  LỜI MỞ ĐẦU

  Máy tính trên thị trường là một trong những sản phẩm luôn được chú trọng và quan tâm, luôn tỡm được chỗ đứng trên thị trường. Trong môi trường như hiện nay khi có nhiều đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tin học thỡ việc cạnh tranh là khụng thể trỏnh khỏi, cú thể núi sự cạnh tranh trờn thị trường Công Nghệ Thông Tin Việt Nam là rất gay gắt và khốc liệt. Đó là sự cạnh tranh để bán máy tính giữa các công ty tin học trong nước với nhau và giữa cá nhà sản xuất nước ngoài nhằm giành giật thị trường và thu lợi nhuận tối đa. Đây là một thị trường lớn, sôi động, phát triển mạnh và cạnh tranh gay gắt.
  Ra đời trong môi trường như vậy, Công ty Cổ phần Tin học & Thương mại IT – JSC là công ty tuy cũn non trẻ nhưng nhờ có tập thể ban lónh đạo công ty đó tỡm cho mỡnh con đường đi đúng và dần dang chiếm lĩnh thị trường tin học Việt Nam. Tuy IT – JSC mới chỉ thành lập từ năm 2001, IT – JSC đó cú tốc độ phát triển không ngừng về doanh số và cán bộ công nhân viên.
  IT – JSC luôn luôn đổi mới hoạt động đi vào những hướng mũi nhọn của công nghệ thông tin và đặc biệt quan tâm đến uy tín, chất lượng, tạo ấn tượng về sự tồn tại của mỡnh trong xó hội.
  IT – JSC đó gặt hỏi được nhiều thành công, tuy nhiên, hiện nay IT – JSC đang đứng trước sự cạnh tranh rất gay go và ác liệt đối với các hóng mỏy tớnh Đông Nam á đang tràn ngập trên thị trường nội địa. Đây là điều ban lónh đạo IT – JSC đang trăn trở nhất hiện nay, làm sao để tỡm ra hướng đi mới để giành lấy ưu thế về công ty. Đây là vấn đề nóng bỏng, nó quyết định sự tồn tại và phát triển của công ty. Qua quá trỡnh thực tập ở Phũng Kinh doanh của cụng ty, em đó tập trung đi sâu vào nghiên cứu một số vấn đề về sức cạnh tranh máy tính và các thiết bị tin học của công ty IT – JSC. Và mong muốn được góp sức mỡnh trong việc tỡm ra cỏc biện phỏp tốt nhất để nâng cao sức cạnh tranh cho các loại máy tính và thiết bị tin học của công ty để công ty có thể kinh doanh thành công mặt hàng này trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.
  Vỡ vậy em đó quyết định chọn đề tài là: “Giải phỏp nõng cao sức cạnh tranh trong việc kinh doanh mỏy tớnh và thiết bị tin học của cụng ty IT – JSC“.
  Mục đích nghiên cứu của luận văn là để nhằm nghiên sức cạnh tranh các mặt hàng máy tính và thiết bị tin học của công ty trên thị trường từ đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh cho các sản phẩm này của công ty IT – JSC.
  Phạm vi nghiên cứu của đề tài là nghiên cứu sức cạnh tranh một số mặt hàng chủ yếu của công ty trên thị trường.
  Luận văn bao gồm 3 chương:
  Chương I: Cơ sở lý luận cho việc nâng cao sức cạnh tranh các sản phẩm thiết bị tin học và máy tính nhập khẩu của công ty IT - JSC trên thị trường.
  Chương II: Thực trạng cạnh tranh và nõng cao sức cạnh tranh của cỏc thiết bị tin học và mỏy tớnh của Cụng ty IT - JSC hiện nay.
  Chương III: Phương hướng và giải pháp nâng cao sức cạnh tranh các thiết bị tin học và máy tính của công ty IT – JSC.


  Xem Thêm: Giải pháp nâng cao sức cạnh tranh trong việc kinh doanh máy tính và thiết bị tin học của Công ty IT - JSC
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Giải pháp nâng cao sức cạnh tranh trong việc kinh doanh máy tính và thiết bị tin học của Công ty IT - JSC sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status