Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Nâng cao năng lực cạnh tranh trong hoạt động kinh doanh máy tính và thiết bị tin học của Công ty Thiên An

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Nâng cao năng lực cạnh tranh trong hoạt động kinh doanh máy tính và thiết bị tin học của Công ty Thiên An

  LỜI NÓI ĐẦU
  Năm 2009 đó qua đi với những ấn tượng sâu đậm về nền kinh tế và xó hội nước ta vượt qua tác động của khủng hoảng tài chính - kinh tế toàn cầu, giữ vững ổn định và duy trỡ mức tăng trưởng khá, trong đó không thể phủ nhận sự đóng góp thiết thực của ngành công nghệ thụng tin.
  Đất nước ta đang bước vào một thời kỳ chiến lược mới 2010-2020 tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa nhằm hướng tới mục tiêu trở thành một nước công nghiệp có trỡnh độ phát triển trung bỡnh trờn thế giới. Chỳng ta cú thể đặt ra nhiều phương án về hướng đi và cách làm, nhưng có một hướng hầu như ai cũng nghĩ tới và thống nhất, đó là vận dụng tối đa yếu tố tiến bộ trong công nghệ thông tin của thời đại nhằm giải đáp bài toàn đưa đất nước Việt Nam ta lên tầm cao mới trên thế giới.
  Cụng ty Thiờn An đó và đang được đánh giá là một trong 10 công ty mầm non đầy triển vọng của đất nước về lĩnh vực công nghệ thông tin.Nhưng trong môi trường như hiện nay khi có nhiều đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tin học thỡ việc cạnh tranh là khụng thể tránh khỏi, có thể nói sự cạnh tranh trên thị trường Công Nghệ Thông Tin Việt Nam là rất gay gắt và khốc liệt.
  Thiên An đó gặt hỏi được nhiều thành công, tuy nhiên, hiện nay Thiên An đang đứng trước sự cạnh tranh rất gay go với các đối thủ cạnh tranh khác. Đây là điều ban lónh đạo Thiên An đang trăn trở nhất hiện nay, làm sao để tỡm ra hướng đi mới để giành lấy ưu thế về công ty. Đây là vấn đề nóng bỏng, nó quyết định sự tồn tại và phát triển của công ty. Qua quá trỡnh thực tập ở cụng ty, em đó tập trung đi sâu vào nghiên cứu một số vấn đề về năng lực cạnh tranh máy tính và các thiết bị tin học của Thiên An. Và mong muốn được góp sức mỡnh trong việc tỡm ra cỏc biện phỏp tốt nhất để công ty có thể kinh doanh thành công mặt hàng này trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.
  Vỡ vậy em đó quyết định chọn đề tài là: “Nâng cao năng lực cạnh tranh trong hoạt động kinh doanh mỏy tớnh và thiết bị tin học của cụng ty Thiờn An”
  Mục đích nghiên cứu của luận văn là để nhằm nghiên cứu sức cạnh tranh các mặt hàng máy tính và thiết bị tin học của công ty trên thị trường từ đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh cho các sản phẩm này của công ty Thiên An.

  Xem Thêm: Nâng cao năng lực cạnh tranh trong hoạt động kinh doanh máy tính và thiết bị tin học của Công ty Thiên An
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nâng cao năng lực cạnh tranh trong hoạt động kinh doanh máy tính và thiết bị tin học của Công ty Thiên An sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status