Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Nâng cao năng lực cạnh tranh trong đấu thầu của Công ty cổ phần Xây dựng Công trình Giao thông 872

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Nâng cao năng lực cạnh tranh trong đấu thầu của Công ty cổ phần Xây dựng Công trình Giao thông 872

  LỜI GIỚI THIỆU

  Cựng với cụng cuộc cụng nghiệp hoỏ, hiện đại hoá hiện nay hoạt động đấu thầu sẽ giúp cho chủ đầu tư lựa chọn được nhà thầu đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của mỡnh, nhờ đó họ có được những công trỡnh cú chất lượng cao, giá cả hợp lý. Tuy nhiên, hoạt động đấu thầu đang cũn rất mới mẻ ở nước ta hiện nay, và trong cơ chế thị trường sự cạnh tranh rất khốc liệt và đó là một trong những động lực cho sự phát triển kinh tế - xó hội. Trong hoạt động đấu thầu: cạnh tranh đó là cạnh tranh về chất lượng công trỡnh, cạnh tranh về giỏ bỏ thầu, cạnh tranh về tiến độ thi công và sự cạnh tranh này giúp cho các nhà thầu trưởng thành hơn về mọi mặt. Cùng với sự đũi hỏi ngày càng cao của cỏc chủ đầu tư về tiến độ thi công, chất lượng công trỡnh .đũi hỏi cỏc nhà thầu phải luôn cố gắng nỗ lực để nâng cao năng lực của mỡnh. Trong quỏ trỡnh thực tập tại cụng ty Cổ phần xõy dựng cụng trỡnh giao thụng 872, tụi thấy để thu hút được các dự án đầu tư một cách hiệu quả thỡ cần thiết phải nõng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Hiện nay sự cạnh tranh giữa cỏc doanh nghiệp ngày càng trở nờn gay gắt thụng qua hỡnh thức đấu thầu. Chính từ thực tế đó và qua quá trỡnh thực tập tại cụng ty tụi thấy đấu thầu là hoạt động rất quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của bất cứ công ty xây dựng nào. Do đó tôi đó chọn đề tài “Nâng cao năng lực cạnh tranh trong đấu thầu của công ty Cổ Phần Xây Dựng Công Trỡnh Giao Thụng 872” với mong muốn góp một phần nào đó cho sự phát triển đi lên của công ty.
  Kết cấu của chuyên đề gồm 3 chương:
  Chương I: Một số lý luận cơ bản về năng lực cạnh tranh trong đấu thầu.
  Chương II: Thực trạng năng lực cạnh tranh trong đấu thầu ở công ty Cổ Phần Xây Dựng Công Trỡnh Giao Thụng 872.
  Chương III : Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh trong đấu thầu của cụng ty Cổ Phần Xõy Dựng Cụng Trỡnh Giao Thụng 872.


  Xem Thêm: Nâng cao năng lực cạnh tranh trong đấu thầu của Công ty cổ phần Xây dựng Công trình Giao thông 872
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nâng cao năng lực cạnh tranh trong đấu thầu của Công ty cổ phần Xây dựng Công trình Giao thông 872 sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status