Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty cổ phần Quốc Tế Sơn Hà

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty cổ phần Quốc Tế Sơn Hà

  LỜI MỞ ĐẦU
  Khi nước ta gia nhập tổ chức thương mại thế giới WTO cũng cú nghĩa là ta đó cam kết phỏt triển nền kinh tế thị trường một cỏch toàn diện. Trong cơ chế kinh tế thị trường cạnh tranh là điều tất yếu khụng thể trỏnh khỏi. Cỏc doanh nghiệp muốn tồn tại và phỏt triển phải chứng tỏ được năng lực cạnh tranh của mỡnh trước cỏc đối thủ cạnh tranh khỏc. Để cú được năng lực cạnh tranh thỡ doanh nghiệp phải xõy dựng cho mỡnh những lợi thế cạnh tranh lõu dài so với cỏc đối thủ cạnh tranh dựa trờn cỏc nguồn lực về: tài chớnh, con người, cụng nghệ .
  Cụng ty Cổ Phần Quốc Tế Sơn Hà là doanh nghiệp sản xuất cỏc sản phẩm từ Inox thuộc ngành cụng nghiệp sản xuất thựng, bể chứa và dụng cụ chứa đựng bằng kim loại. Trong thời gian thực tập tại cụng ty Cổ Phần Quốc Tế Sơn Hà em đó cú cơ hội tỡm hiểu về hoạt động sản xuất kinh doanh của cụng ty cũng như ngành kinh doanh. Qua quỏ trỡnh tỡm hiểu em đó nhận thấy tớnh cạnh tranh trong ngành ngày càng tăng, số lượng cỏc doanh nghiệp tham gia trong ngành cú xu hướng tăng lờn. Do đó, nõng cao năng lực cạnh tranh là yờu cầu cần thiết của cụng ty nhằm duy trỡ và phỏt triển hoạt động sản xuất kinh doanh của mỡnh.
  Với đề tài: “Nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty Cổ Phần Quốc Tế Sơn Hà” em mong muốn đánh giỏ trung thực và chớnh xỏc thực trạng năng lực cạnh tranh của cụng ty. Từ đó đưa ra một số giải phỏp nõng cao năng lực cạnh tranh của cụng ty nhằm giỳp cụng ty phỏt triển hơn nữa hoạt động sản xuất kinh doanh và hướng đến mục tiờu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị trường vào năm 2015. Nội dung của đề tài gồm 3 chương:
  Chương 1: Giới thiệu tổng quan về cụng ty Cổ Phần Quốc Tế Sơn Hà
  Chương 2: Thực trạng năng lực cạnh tranh của cụng ty Cổ Phần Quốc Tế Sơn Hà
  Chương 3: Giải phỏp nõng cao năng lực cạnh tranh của cụng ty Cổ Phần Quốc Tế Sơn Hà


  Xem Thêm: Nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty cổ phần Quốc Tế Sơn Hà
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty cổ phần Quốc Tế Sơn Hà sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status