Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty cổ phần Thuốc thú y Trung ương 1

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty cổ phần Thuốc thú y Trung ương 1

  LỜI NÓI ĐẦU

  Nước ta là một nước đi lên từ nông nghiệp chính vỡ vậy su hướng ngành chăn nuôi càng phát triển. Nghị quyết 10 của Bộ chính trị về đổi mới quản lý kinh tế trong nông nghiệp đó chỉ rừ: “ Từng bước đưa ngành chăn nuôi lên ngành sản xuất chiếm tỷ trọng ngày càng lớn trong nông nghiệp, phát triển mạnh đàn gia súc, gia cầm, trâu bũ, phỏt triển đàn lợn phù hợp với khả năng sản xuất thức ăn, tạo ra vùng chăn nuôi tập chung đi đôi với việc pháp triển thức ăn tinh, thức ăn tổng hợp và cơ sơ chế biến. Chính vỡ vậy mà thuốc thỳ y đóng vai trũ quan trọng trong ngành chăn nuôi. Bên cạnh đó thuốc thú y cũn cú thức năng bảo vệ con người tránh được từ bệnh lây nhiễm trực tiếp từ động vật.
  Việt Nam đó chớnh thức gia nhập WTO là một điều kiện thuận lợi nhưng đó cũng đặt ra một thách thức lớn đối với các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh. Ngành sản xuất thuốc thú y cũng vậy không nằm ngoài những ngoại lệ này nên bên cạnh những cơ hội doanh nghiệp cũn gặp nhiều khú khăn về năng lực cạnh tranh của công ty.
  Cụng ty thuốc thú y trung ương 1 là một đơn vị sản xuất, kinh doanh thuốc thú y lâu năm nên công ty có mối quan hệ với rất nhiều khách hàng và nhà cung cấp và phải canh tranh với các công ty khác cùng sản xuất và kinh doanh thuốc thú y trên thị trường chính vỡ vậy việc công ty thuốc thú y TW 1 phải nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty lên là một điều không thể tránh khỏi. Công ty nào cũng vậy muốn tồn tại và phát triển thỡ phải cạnh tranh và cạnh tranh như thế nào cho hiệu quả nhất mà vẫn đảm bảo cho việc sản xuất và kinh doanh của công ty. Xuất phát từ đặc điểm đó cùng với việc đũi hỏi cấp thiết của việc hoàn thiện giải phỏp nõng cao năng lực cạnh tranh, em đó thực hiện nghiờn cứu đề tài:
  Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty cổ phần thuốc thú y trung ương 1.
  Để thực hiện đề tài trên em đó trực tiếp số liệu, quan sỏt, phũng kinh doanh và cỏc phũng ban khỏc của cụng ty về quy trỡnh cũng như phương phát kinh doanh của công ty, đồng thời trên cơ sở những số liệu thu thập được em đó thực hiện phõn tớch để đánh giá thực trạng của công ty về giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty.
  Ngoài lời nói đầu và kết luận đề tài của em gồn 3 chương:
  Chương 1: Giới thiệu chung về Công ty cổ phần thuốc thú y TW 1.
  Chương 2: Phân tích năng lực cạmh tranh của Công ty cổ phần thuốc thỳ y TW 1.
  Chương 3: Một số giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty cổ phần thuốc thú y TW 1.


  Xem Thêm: Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty cổ phần Thuốc thú y Trung ương 1
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty cổ phần Thuốc thú y Trung ương 1 sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status