Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Đại Thanh

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Đại Thanh

  LỜI MỞ ĐẦU

  Trong cơ chế thị trường cạnh tranh là điều không tránh khỏi, các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển được thỡ phải chứng tỏ được khả năng cạnh tranh của mỡnh trước đối thủ khác. Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế thỡ cỏc cụng ty phải luụn luụn hoàn thiện mỡnh tạo cho mỡnh lợi thế cạnh tranh và khi cú cơ hội phải khẳng định mỡnh trờn thị trường, vỡ vậy cỏc doanh nghiệp luụn cú nhu cầu nõng cao năng lực cạnh tranh của bản thân và ngày càng cố gắng hoàn thiện mỡnh hơn nữa đáp ứng sự phát triển không ngừng của thị trường.
  Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Đại Thanh là một công ty chuyên sản xuất các loại đất sét nung đáp ứng cho nhu cầu nguyên vật liệu xây dựng ngày một gia tăng. Là một công ty đang phát triển vững chắc và cũng gặp phải mức độ cạnh tranh gay gắt trong lĩnh vực cạnh tranh cung ứng sản phẩm gạch ngói thỡ cụng ty cũng mong muốn được hoàn thiện mỡnh hơn nữa, nâng cao năng lực cạnh tranh của bản thân để đẩy mạnh sự phát triển của mỡnh. Trong thời gian qua, may mắn có được thời gian thực tập tốt nghiệp tại công ty có thời gian được tiếp xúc với thực tế, được hiểu biết và quan sát được những việc mà trong quá trỡnh mỡnh học tập lý thuyết chưa mấy hoàn thiện. Xuất phát từ ý nghĩa khoa học và thực tiễn, trong quỏ trỡnh nghiờn cứu và tỡm hiểu tại cụng ty cổ phần sản xuất và thương mại Đại Thanh em xin chọn đề tài “Nâng cao năng lực cạnh tranh công ty cổ phần sản xuất và thương mại Đại Thanh” làm đề tài nghiên cứu thực tập tốt nghiệp của mỡnh.
  Mục đích nghiên cứu đề tài: nghiên cứu và đánh giá được năng lực cạnh tranh của công ty cổ phần sản xuất và thương mại Đại Thanh, từ đó có một số đề xuất nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của công ty.
  Nội dung của chuyên đề gồm 3 phần:
  Phần 1: Khỏi quỏt chung về cụng ty cổ phần sản xuất và thương mại Đại Thanh.
  Phần 2: Thực trạng năng lực cạnh tranh của công ty cổ phần sản xuất và thương mại Đại Thanh.
  Phần 3: Phương hướng và giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty cổ phần sản xuất và thương mại Đại Thanh.


  Xem Thêm: Nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Đại Thanh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Đại Thanh sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status