Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Một số biện pháp nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty TNHH thương mại và xây dựng Thái Phương

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số biện pháp nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty TNHH thương mại và xây dựng Thái Phương

  MỞ ĐẦU
  Ở nước ta, trong cơ chế quản lý quan liờu, bao cấp trước đây, cạnh tranh thị trường được hiểu một cách méo mó. Suốt một thời gian dài chúng ta coi cạnh tranh thị trường là cá lớn nuốt cá bé và chỉ thấy mặt tiêu cực của nó. Thật ra cạnh tranh thị trường là cơ chế hai đầu. Một mặt, nó đẩy các Doanh nghiệp kinh doanh kém hiệu quả đến chỗ phá sản, mặt khác, nó lại tạo môi trường tốt cho các doanh nghiệp nắm vững “luật chơi” phát triển. Vỡ thế đừng lấy làm lạ khi một ngày kia sẽ có những chủ Doanh nghiệp mà tờn tuổi của họ ngời chúi trong làng kinh doanh cho dự hụm nay ta cũn chưa biết họ ở đâu. Và cũng một ngày kia, sẽ có những cơ sở bị tiêu vong cho dù những cơ sở này đó từng một thời cung cấp phần lớn cỏc hàng hoỏ, dịch vụ tiờu dựng cho xó hội. Đó cũng là lý do giải thớch vỡ sao cú người cho rằng thị trường và cạnh tranh là con dao hai lưỡi Thị trường với doanh nghiệp này là cái “nôi” nhưng với Doanh nghiệp kia lại là “ nghĩa địa”, và cạnh tranh, với doanh nghiệp này là động lực, là niềm phấn khích để phát triển, trong khi với Doanh nghiệp khác lại như một hành động tự sát, là con đường dẫn đến diệt vong.
  Thực tế cho thấy, kể từ khi nền kinh tế chuyển sang cơ chế thị trường, nhiều Doanh nghiệp đó và đang khẳng định khả năng, vị trí của mỡnh, đứng vững trong cơ chế mới và bắt đầu vươn lên. Bên cạnh đó, một số Doanh nghiệp khác do làm ăn kém hiệu quả đó phải sỏt nhập hoặc phỏ sản.
  Là một Doanh nghiệp, công ty TNHH TM và xây dựng Thái Phương đó nhanh chúng thớch ứng với cơ chế, từng bước tạo lập và dần nâng cao khả năng cạnh tranh của mỡnh trờn thương trường, sản phẩm của Công ty đó được nhiều người tiêu dùng chấp nhận. Tuy nhiên, do mức độ cạnh tranh của ngành sản xuất kinh doanh xây dựng và vật liệu xây dựng ngày càng gay gắt, công ty TNHH TM và xây dựng Thái Phương sẽ phải đối đầu với rất nhiều đối thủ cạnh tranh mạnh. Bởi vậy những gỡ đó đạt được của Công ty sẽ luôn luôn bị đe doạ trong tương lai. Do đó việc nâng cao khả năng cạnh tranh của công ty TNHH TM và xây dựng Thái Phương là một tất yếu.
  Qua thời gian thực tập tỡm hiểu thực tế tại cụng ty TNHH TM và xõy dựng Thỏi Phương, với tâm huyết của mỡnh, em xin chọn và trỡnh bày luận văn với đề tài: “ Nâng cao khả năng cạnh tranh của công ty TNHH thương mại và xây dựng Thái Phương trên thị trường ”, với hy vọng sẽ đóng góp phần nào vào sự phát triển của công ty trong thời gian tới.
  BẢN LUẬN VĂN GỒM BA PHẦN CHÍNH
  CHƯƠNG I : MỘT SỐ Lí LUẬN CƠ BẢN VỀ CẠNH TRANH VÀ KHẢ NĂNG CẠNH TRANH CỦA DOANH NGHIỆP.
  CHƯƠNG II : THỰC TRẠNG KHẢ NĂNG CẠNH TRANH CỦA CÔNG TY TNHH TM VÀ XÂY DỰNG THÁI PHƯƠNG.
  CHƯƠNG III : MỘT SỐ BIỆN PHÁP NÂNG CAO KHẢ NĂNG CẠNH TRANH CỦA CÔNG TY TNHH TM VÀ XÂY DỰNG THÁI PHƯƠNG.


  Xem Thêm: Một số biện pháp nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty TNHH thương mại và xây dựng Thái Phương
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số biện pháp nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty TNHH thương mại và xây dựng Thái Phương sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status