Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Giải pháp nâng cao sức cạnh tranh trong việc kinh doanh máy tính và thiết bị tin học của Công ty QTECH

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Giải pháp nâng cao sức cạnh tranh trong việc kinh doanh máy tính và thiết bị tin học của Công ty QTECH

  LỜI MỞ ĐẦU

  Mỏy tớnh trờn thị trường là một trong những sản phẩm luụn được chỳ trọng và quan tõm, luụn tỡm được chỗ đứng trờn thị trường. Trong mụi trường như hiện nay khi cú nhiều đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tin học thỡ việc cạnh tranh là khụng thể trỏnh khỏi, cú thể núi sự cạnh tranh trờn thị trường Cụng Nghệ Thụng Tin Việt Nam là rất gay gắt và khốc liệt. Đó là sự cạnh tranh để bỏn mỏy tớnh giữa cỏc cụng ty tin học trong nước với nhau và giữa cỏ nhà sản xuất nước ngoài nhằm giành giật thị trường và thu lợi nhuận tối đa. Đây là một thị trường lớn, sụi động, phỏt triển mạnh và cạnh tranh gay gắt.
  Ra đời trong mụi trường như vậy, Cụng ty Cổ phần cụng nghệ và dịch vụ thương mại Quang Tựng (tờn giao dịch QTECH) là cụng ty tuy cũn non trẻ nhưng nhờ cú tập thể ban lónh đạo cụng ty đó tỡm cho mỡnh con đường đi đúng và dần dang chiếm lĩnh thị trường tin học Việt Nam. Tuy QTECH mới chỉ thành lập từ năm 2001, QTECH đó cú tốc độ phỏt triển khụng ngừng về doanh số và cỏn bộ cụng nhõn viờn.
  QTECH luụn luụn đổi mới hoạt động đi vào những hướng mũi nhọn của cụng nghệ thụng tin và đặc biệt quan tõm đến uy tớn, chất lượng, tạo ấn tượng về sự tồn tại của mỡnh trong xó hội.
  QTECH đó gặt hỏi được nhiều thành cụng, tuy nhiờn, hiện nay QTECH đang đứng trước sự cạnh tranh rất gay go và ỏc liệt đối với cỏc hóng mỏy tớnh Đông Nam ỏ đang tràn ngập trờn thị trường nội địa. Đây là điều ban lónh đạo QTECH đang trăn trở nhất hiện nay, làm sao để tỡm ra hướng đi mới để giành lấy ưu thế về cụng ty. Đây là vấn đề núng bỏng, nú quyết định sự tồn tại và phỏt triển của cụng ty. Qua quỏ trỡnh thực tập ở Phũng Kinh doanh của cụng ty, em đó tập trung đi sõu vào nghiờn cứu một số vấn đề về sức cạnh tranh mỏy tớnh và cỏc thiết bị tin học của cụng ty QTECH. Và mong muốn được gúp sức mỡnh trong việc tỡm ra cỏc biện phỏp tốt nhất để nõng cao sức cạnh tranh cho cỏc loại mỏy tớnh và thiết bị tin học của cụng ty để cụng ty cú thể kinh doanh thành cụng mặt hàng này trong mụi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.
  Vỡ vậy em đó quyết định chọn đề tài là: “Giải phỏp nõng cao sức cạnh tranh trong việc kinh doanh mỏy tớnh và thiết bị tin học của cụng ty QTECH “.
  Mục đích nghiờn cứu của luận văn là để nhằm nghiờn sức cạnh tranh cỏc mặt hàng mỏy tớnh và thiết bị tin học của cụng ty trờn thị trường từ đó đề xuất cỏc giải phỏp nhằm nõng cao khả năng cạnh tranh cho cỏc sản phẩm này của cụng ty QTECH.
  Phạm vi nghiờn cứu của đề tài là nghiờn cứu sức cạnh tranh một số mặt hàng chủ yếu của cụng ty trờn thị trường.
  Luận văn bao gồm 3 chương:
  Chương I: Cơ sở lý luận cho việc nõng cao sức cạnh tranh cỏc sản phẩm thiết bị tin học và mỏy tớnh nhập khẩu của cụng ty QTECH trờn thị trường.
  Chương II: Thực trạng cạnh tranh và nõng cao sức cạnh tranh của cỏc thiết bị tin học và mỏy tớnh của Cụng ty QTECH hiện nay.
  Chương III: Phương hướng và giải phỏp nõng cao sức cạnh tranh cỏc thiết bị tin học và mỏy tớnh của cụng ty QTECH.

  Xem Thêm: Giải pháp nâng cao sức cạnh tranh trong việc kinh doanh máy tính và thiết bị tin học của Công ty QTECH
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Giải pháp nâng cao sức cạnh tranh trong việc kinh doanh máy tính và thiết bị tin học của Công ty QTECH sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status