Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Một số giải pháp nhằm tăng cường khả năng cạnh tranh trong đấu thầu xây dựng ở Công ty TNHH xây dựng VINAUST

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số giải pháp nhằm tăng cường khả năng cạnh tranh trong đấu thầu xây dựng ở Công ty TNHH xây dựng VINAUST

  LỜI NÓI ĐẦU
  Thực hiện quá trình chuyển đổi nền kinh tế, Đảng và Nhà nước ta đã từng bước đổi mới và ngày càng hoàn thiện cơ chế quản lý kinh tế cho thích ứng, tạo điều kiện để phát triển kinh tế thị trường. Trong quản lý đầu tư xây dựng cơ bản phương thức đấu thầu được áp dụng để dần thay thế cho phương thức chỉ định thầu không còn phù hợp với cơ chế thị trường cũng như thông lệ quốc tế.
  Hiện nay, cùng với chủ trương luật hoá hoạt động đấu thầu thì phương thức đấu thầu đã trở thành một phương thức cạnh tranh đặc thù của ngành xây dựng. Bên cạnh đó, do đặc trưng của ngành, quá trình kinh doanh của các doanh nghiệp xây dựng lại được bắt đầu bằng việc ký kết các hợp đồng xây dựng. Chính vì vậy, sự phát triển của các doanh nghiệp xây dựng hiện nay phụ thuộc chủ yếu vào khả năng thắng thầu và hợp đồng bao thầu xây lắp các công trình.
  Tuy nhiên ở nước ta, hoạt động đấu thầu mới chỉ được tiến hành vài năm trở lại đây và chưa hoàn chỉnh về nhiều mặt. Trong khi đó các doanh nghiệp cũng đang tự điều chỉnh để tiến tới thích ứng hoàn toàn với phương thức cạnh tranh mới. Do vậy, tại các doanh nghiệp này công tác đấu thầu không tránh khỏi những khó khăn dẫn đến hiệu quả hoạt động đấu thầu chưa cao, làm ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, việc làm của người lao động cũng như tình hình sản xuất chung của đơn vị.
  Qua thời gian thực tập tại công ty TNHH xây dựng VINAUST tôi nhận thấy vấn đề tìm giải pháp để nâng cao khả năng thắng thầu trong công tác đấu thầu xây dựng là vấn đề thực sự bức xúc trong thực tiễn hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Với mong muốn đóng góp một ý kiến, một cách nhìn nhận về vấn đề này, tôi đã đi sâu tìm hiểu và nghiên cứu đề tài: “Một số giải pháp nhằm tăng cường khả năng cạnh tranh trong đấu thầu xây dựng ở công ty TNHH xây dựng VINAUST” cho chuyên đề thực tập tốt nghiệp của mình.
  Chuyên đề thực tập ngoài phần mở đầu và phần kết luận gồm có các phần chính sau:
  Chương I: Cơ sở lý luận về đấu thầu xây lắp và cạnh tranh đấu thầu tại doanh nghiệp xây dựng.
  Chương II: Thực trạng khả năng cạnh tranh đấu thầu xây lắp tại công ty THNH VINAUST.
  Chương III: Phương hướng và giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh đấu thầu xây lắp tại công ty.


  Xem Thêm: Một số giải pháp nhằm tăng cường khả năng cạnh tranh trong đấu thầu xây dựng ở Công ty TNHH xây dựng VINAUST
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số giải pháp nhằm tăng cường khả năng cạnh tranh trong đấu thầu xây dựng ở Công ty TNHH xây dựng VINAUST sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status