Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Quản lý hoạt động cạnh tranh không lành mạnh tại Cục Quản lý cạnh tranh - Bộ Công Thương

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Quản lý hoạt động cạnh tranh không lành mạnh tại Cục Quản lý cạnh tranh - Bộ Công Thương

  LỜI MỞ ĐẦU
  Việt Nam đang thực hiện đường lối đổi mới chuyển đổi nền kinh tế vận hành theo cơ chế quản lý của Nhà nước theo định hướng Xó hội chủ nghĩa. Cạnh tranh khụng chỉ diễn ra trong nền kinh tế kế hoạch hoỏ tập trung nhưng lại là yếu tố quan trọng trong nền kinh tế vận hành theo cơ chếa thị trường, là động lực thúc đẩy sự phỏt triển nền kinh tế.
  Khi Việt Nam đó trở thành thành viờn của WTO, thỡ vấn đề cạnh tranh giữa cỏc doanh nghiệp diễn ra ngày càng ngay gắt hơn bao giờ hết. Tuy nhiờn, cũng từ khi cạnh tranh được thừa nhận, cỏc hành vi hạn chế cạnh tranh khụng lành mạnh giữa cỏc doanh nghiệp đó xuất hiện đe doạ quyền kinh doanh gõy ra những hậu quả xấu cho môi trường kinh doanh, cho doanh nghiệp làm ăn chân chinh và cho người tiêu dung. Trong khi đó, quy định của phỏp luật liên quan đến hoạt động cạnh tranh đó khụn đủ cỏc chế định để quản lý hoạt động cạnh tranh tinh vi như hiện nay. Một hành vi cạnh tranh được nhận thấy rừ nhất là hành vi cạnh tranh khụng lành mạnh, hiện tượng này khỏ phổ biến ở Việt Nam với một nền kinh tế đang trong thời kỳ quá độ như hiện nay.
  Trong thời gian em thực tập tại cục Quản lý cạnh tranh thuộc Bộ Công Thương, cùng với sự giúp đỡ của cỏc nhõn viờn trong cục em đó cú điều kiện tỡm hiểu về hoạt động cạnh tranh khụng lành mạnh tại Việt Nam, hơn thế là cụng tỏc quản lý hoạt động này tại Cục. Với sự giúp đỡ của cỏn bộ nhõn viờn trong cục và sự chỉ dẫn của giáo viên hướng dẫn là PGS.TS Lờ Thị Anh Vân, em đó lựa chọn đề tài “Quản lý hoạt động cạnh tranh khụng lành mạnh tại Cục Quản lý cạnh tranh - Bộ Công Thương”. Làm chuyên đề thực tập cho mỡnh. Bài viết của em khụng trỏnh khỏi những thiểu sút nờn em rất mong nhận được những đóng góp của thầy cụ và cỏc bạn để bào viết của em được hoàn thiện hơn. Em xin trân thành cảm ơn!

  Xem Thêm: Quản lý hoạt động cạnh tranh không lành mạnh tại Cục Quản lý cạnh tranh - Bộ Công Thương
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Quản lý hoạt động cạnh tranh không lành mạnh tại Cục Quản lý cạnh tranh - Bộ Công Thương sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status