Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty TNHH nhà nước 1 thành viên cơ khí Trần Hưng Đạo

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty TNHH nhà nước 1 thành viên cơ khí Trần Hưng Đạo

  A. LỜI MỞ ĐẦU
  Đất nước ta đang trên đà phát triển với những thành tựu mới đạt được và sự phát triển kinh tế, văn hoá Đặc biệt là sau khi trở thành thành viên của WTO. Đây là sự hội nhập quốc tế về mọi mặt, bên cạnh những cơ hội mà nó đem lại thỡ cỏc doanh nghiệp cũng phải đối mặt với không ít những thách thức khó khăn của nền kinh tế toàn cầu.
  Thực hiện phương châm Giáo dục và Đào tạo của Đảng, Nhà nước “Học phải đi đôi với hành, lý luận phải gắn liền với thực tế”. Bởi vậy nếu chỉ là lý thuyết thụi thỡ chưa đủ, vỡ cú thụng qua thực hành, cú đi thực tế thỡ mới cú thể vận dụng những kiến thức đó học để áp dụng vào thực tế. Cơ sở thực tập chính là nơi giúp sinh viên có điều kiện làm quen với thực tế và áp dụng những kiến thức đó học vào thực tế tốt hơn. Trên cơ sở đó sinh viên có thể tỡm ra mối quan hệ giữa việc học với việc hành, giữa lý luận với thực tiễn và qua quỏ trỡnh này sinh viờn cũn tớch luỹ thờm nguồn vốn kinh nghiệm để sau này tốt nghiệp ra trường không cũn bỡ ngỡ trước ngành nghề mà bản thân lựa chọn.
  Được thực tập tại Công ty TNHH NN MTV cơ khí Trần Hưng Đạo, qua 15 tuần em đó cú những hiểu biết chung về Cụng ty, kết hợp được những điều đó học với thực tế sản xuất- kinh doanh, khai thác Công nghệ, về điều hành sản xuất- kinh doanh, về sử dụng nguồn nhân lực có hiệu quả, về doanh số, sản lượng và các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Công ty Em mạnh dạn chọn đề tài “Nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty TNHH NN MTV cơ khí Trần Hưng Đạo” làm chuyên đề thực tập với mong muốn góp một phần nhỏ bé của mỡnh vào việc tỡm ra cỏc giải phỏp nhằm nõng cao năng lực cạnh tranh của Công ty từ đó Công ty có thể thực hiện các mục tiêu đó đề ra.
  Nội dung chuyên đề thực tập của em được chia làm ba phần:
  Phần 1: Tổng quan về Công ty TNHH NN MTV cơ khí Trần Hưng Đạo
  Phần 2: Đánh giá thực trạng năng lực cạnh tranh của Công ty TNHH NN MTV cơ khí Trần Hưng Đạo
  Phần 3: Một số phương hướng và giải pháp góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty TNHH NN MTV cơ khí Trần Hưng Đạo


  Xem Thêm: Nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty TNHH nhà nước 1 thành viên cơ khí Trần Hưng Đạo
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty TNHH nhà nước 1 thành viên cơ khí Trần Hưng Đạo sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status