Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty cổ phần May xuất khẩu Việt Thái

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty cổ phần May xuất khẩu Việt Thái

  LỜI NÓI ĐẦU
  1. Ý nghĩa chọn đề tài

  Xu hướng toàn cầu hoá, quốc tế hoá đó và đang diễn ra diễn ra có tác động mạnh mẽ tới các tất cả quốc gia. Hoà cùng xu thế ấy, Việt Nam đang chuyển mỡnh tiến bước để bắt kịp với đà phát triển chung của thế giới, dành hết nỗ lực cho việc sản xuất và xuất khẩu mặt hàng chủ lực của nước nhà, khẳng định vị thế ở thị trường nước ngoài. Với mục tiêu đẩy mạnh công nghiệp hoá hiện đại hoá, chuyển dịch cơ cấu kinh tế từng bước hội nhập vào nền kinh tế thế giới, hoạt động sản xuất kinh doanh không chỉ bó hẹp trong phạm vi một nước mà có sự liên kết trao đổi với nhau. Mở rộng họat động kinh doanh sang thị trường nước ngoài là điều hết sức cần thiết trong bối cảnh hội nhập hiện nay, tuy nhiên cũng đặt ra nhiều thách thức đối với sự tồn tại và phát triển của các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp trong ngành dệt may- một ngành có tốc độ phát triển nhanh chóng chiếm tỷ trọng lớn trong kim ngạch xuất khẩu của nước nhà. Các doanh nghiệp dệt may phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt khốc liệt. Để đứng vững trên thị trường và trong công cuộc chạy đua này, nắm bắt đúng thời cơ nâng cao năng lực cạnh là nhõn tố hết sức quan trọng giỳp doanh nghiệp thành cụng.
  Cụng ty Cổ phần may xuất khẩu Việt Thỏi trực thuộc Cụng ty xuất nhập khẩu Thỏi Bỡnh là một doanh nghiệp trẻ đó cú hướng đi mạnh dạn về sản phẩm và thị trường tiêu thụ. Những năm gần đây công ty đó khụng ngừng vận động nâng cao chất lượng sản phẩm và đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu hàng may mặc ra trường nước ngoài, xứng đáng là ngành may mặc hàng đầu của tỉnh. Để nâng cao vị thế, cạnh tranh được với các doanh nghiệp dệt may trong và ngoài nước công ty cổ phần may Việt Thái cần có chiến lược cạnh tranh cùng các công cụ biện pháp thích hợp.
  Xuất phỏt từ tầm quan trọng của cạnh tranh với cỏc doanh nghiệp cựng với quỏ trỡnh tỡm hiểu thực tế trong thời gian thực tập em đó chọn đề tài:
  “ Nõng cao năng lực cạnh tranh của Công ty cổ phần may xuất khẩu Việt Thái”.
  Em xin chân thành cảm ơn TS. Mai Thế Cường cùng các anh chị trong Công ty cổ phần may xuất khẩu Việt Thái đó giỳp đỡ em thực hiện khoá luận này.

  Xem Thêm: Nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty cổ phần May xuất khẩu Việt Thái
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty cổ phần May xuất khẩu Việt Thái sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status