Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Nâng cao năng lực cạnh tranh của trung tâm phân thối thời trang Winny trong điều kiện Việt Nam là thành viên của WTO

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Nâng cao năng lực cạnh tranh của trung tâm phân thối thời trang Winny trong điều kiện Việt Nam là thành viên của WTO

  MỞ ĐẦU
  1. Tính cấp thiết của đề tài nghiờn cứu

  Xu thế toàn cầu hoỏ, hội nhập và mở cửa nền Kinh tế quốc tế giữa các nước với nhau đang là vấn đề nổi trội của nền kinh tế thế giới hiện nay và trong tương lai. Chính đặc điểm này đó tạo ra sự liờn kết và phụ thuộc lẫn nhau giữa cỏc quốc gia và khu vực. Các định chế và các tổ chức kinh tế khu vực và quốc tế đó được hỡnh thành để phục vụ cho Kinh tế quốc tế, tạo lập hành lang pháp lý chung để các nước cùng tham gia vào quá trỡnh giải quyết cỏc vấn đề lớn. Việc Việt Nam tham gia vào WTO đó tạo ra cho các Doanh nghiệp Việt Nam những cơ hội và thách thức mới, trong đó bao gồm cả các Doanh nghiệp trong lĩnh vực phân phối.
  Trung tâm phân phối thời trang Winny đó đạt được những thành tựu nhất định trong hoạt động, tuy nhiên năng lực cạnh tranh cũn nhiều hạn chế như: Chất lượng nguồn nhân lực cũn kộm, danh tiếng và uy tớn cũng như thương hiệu chưa mạnh, hệ thống phân phối chưa chuyên nghiệp Do vậy việc nâng cao năng lực cạnh tranh của Trung tâm trong điều kiện mới là yêu cầu cấp thiết.
  Với những lý do trờn, trong thời gian thực tập tại trung tõm, tụi đó lựa chọn đề tài “Nâng cao năng lực cạnh tranh của trung tâm phân thối thời trang Winny trong điều kiện Việt Nam là thành viên của WTO” để nghiên cứu trong luận văn tốt nghiệp của mỡnh.

  Xem Thêm: Nâng cao năng lực cạnh tranh của trung tâm phân thối thời trang Winny trong điều kiện Việt Nam là thành viên của WTO
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nâng cao năng lực cạnh tranh của trung tâm phân thối thời trang Winny trong điều kiện Việt Nam là thành viên của WTO sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status