Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Một số biện pháp chiến lược nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty dệt may Hà Nội

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số biện pháp chiến lược nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty dệt may Hà Nội

  LỜI MỞ ĐẦU
  Đi cùng với quá trình chuyển đổi nền kinh tế nước ta từ kế hoặch hoá tập trung sang hoạt động theo cơ chế thị trường là sự tác động mạnh mẽ của cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật, xu hướng toàn cầu hoá, khu vực hoá, phân công lao động ngày càng phát triển sâu rộng trên phạm vi quốc tế. Trong bối cảnh đó đặt các Doanh nghiệp Việt nam trước những cơ hội mới và những thách mới vô cùng khắc nghiệt.
  Dệt may là một trong những ngành mũi nhọn của nước ta, không chỉ sản xuất ra các sản phẩm đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho con người mà còn là ngành đem lại kim ngạch xuất nhập khẩu cao (đứng thứ hai sau ngành dầu khí) và giải quyết công ăn việc làm cho toàn bộ ngươì lao động ở Việt nam. Tuy nhiên trong giai đoạn đầu phát triển, ngành dệt may nói chung còn nhiều khó khăn, đặc biệt là về khả năng cạnh tranh, cùng với sự khó khăn này Công ty dệt may Hà Nội cũng không nằm ngoài thực trạng đó. Bởi bước vào nền kinh tế thị trường là nền kinh tế có tính cạnh tranh, các doanh nghiệp hoạt động trong nền kinh tế này phải biết thích nghi với thị trường và tuân thủ các quy luật kinh tế trong đó có quy luật cạnh tranh để tồn tại và phát triển.
  Như vậy, làm như thế nào để giúp Công ty đứng vững và phát triển trên thị trường. Cùng với thời gian thực tập ngắn ngủi tại Công ty, một điều em nhận thấy rằng vấn đề nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty trên thị trường hiện nay là rất cần thiết. Đó cũng là lý do chính em lựa chọn đề tài nghiên cứu “Một số biện pháp chiến lược nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty dệt may Hà Nội”.
  Để hoàn thành tốt chuyên đề tốt nghiệp, em đã đi sâu tìm hiểu và nghiên cứu dưới sự giúp đỡ tận tình của cô giáo -Tiến sỹ Cao Thuý Xiêm và các cán bộ Công ty đặc biệt là các cô chú trong phòng kế hoạch thị trường của Công ty.
  Là sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp với kiến thức còn nhiều hạn chế nên chuyên đề tốt nghiệp chắc chắn không tránh khỏi những thiếu xót. Vì vậy, em rất mong nhận được sự tham gia góp ý kiến của cô giáo và các cô chú trong Công ty để bài viết của em được hoàn thiện hơn.
  Kết cấu của bài viết gồm ba chương:
  Chương I: Cơ sở lý luận về cạnh tranh thị trường và khả năng cạnh tranh của Doanh nghiệp .
  Chương II: Thực trạng khả năng cạnh tranh của Công ty dệt may Hà Nội.
  Chương III: Một số biện pháp chiến lược nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty dệt may Hà Nội.


  Xem Thêm: Một số biện pháp chiến lược nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty dệt may Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số biện pháp chiến lược nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty dệt may Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status