Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Nâng cao sức cạnh tranh của ngành Giấy Việt Nam trong quá trình hội nhập

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Nâng cao sức cạnh tranh của ngành Giấy Việt Nam trong quá trình hội nhập

  LỜI MỞ ĐẦU

  Việt nam đang bước vào thời kỳ hội nhập kinh tế khu vực và quốc tế. Bên cạnh những thận lợi và thời cơ do hội nhập mang lại , có rất nhiều khó khăn và thách thức . Điều này đặt ra nhiều câu hỏi , nhiều vấn đề mà các ngành kinh tế , các doanh nghiệp , đơn vị sản xuất . phải quan tâm để chọn được mục tiêu, chiến lược kinh doanh đúng đắn . Ngành giấy Việt Nam đang đứng trước những thách thức , khó khăn rất lớn . Hiện nay ngành giấy là một trong những ngành được bộ công nghiệp , chính phủ hết sức quan tâm . Bởi điều đó liên quan trực tiếp đến sự tồn tại và phát triển của ngành giấy trong bối cảnh hội nhập kinh tế.
  Hiện nay sức cạnh tranh của giấy nội với giấy ngoại rất thấp kém . Ngành giấy Việt Nam có trình độ công nghệ lạc hậu , qui mô không lớn , giá giấy lại cao trong khi chất lượng giấy lại thấp chưa đáp ứng được nhu cầu trong nước . Trong khi đó giấy ngoại nhập có sức cạnh tranh rất lớn , giá rẻ , chất lượng lại cao hơn.
  Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt , ngành giấy nước nhà có nguy cơ bị thua ngay trên sân nhà khi Việt Nam tham gia nhập nhập kinh tế khu vực và thế giới . Giấy của các nước trong khu vực như : Thái Lan , Inđônnêxia, Malaxia, . và của các nước trên thế giới sẽ tràn vào Việt Nam đe doạ sự sống còn của ngành giấy Việt Nam. Xuất phát từ thực tế đó , nhóm thực hiện đề tài đã chọn ngành giấy để phân tích
  Trong khuôn khổ bài viết này , nhóm thực hiện đi sâu vào phân tích những thuận lợi , thời cơ, thách thức , điểm mạnh và điểm yếu đối với ngành giấy . Từ đó đưa ra những kiến nghị nhằm nâng cao sức cạnh tranh của ngành giấy trên cơ sở phát huy sức mạnh tổng hợp của thời cơ và điểm mạnh , khắc phục điểm yếu đặt trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế với sự cạnh tranh quyết liệt .

  Xem Thêm: Nâng cao sức cạnh tranh của ngành Giấy Việt Nam trong quá trình hội nhập
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nâng cao sức cạnh tranh của ngành Giấy Việt Nam trong quá trình hội nhập sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status