Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường của Tổng Công ty lương thực Miền Bắc

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường của Tổng Công ty lương thực Miền Bắc

  LỜI MỞ ĐẦU
  Cựng với sự phỏt triển của nền kinh tế toàn cầu, nền kinh tế Việt Nam đang cú những chuyển biến tớch cực để cú thể hụị nhập với nền kinh tế thế giới. Cựng với sự kiện Việt Nam trở thành thành viờn chớnh thức của tổ chức thương mại thế giới (WTO). Với sự kiện này một mặt tạo ra mụi trường thụng thoỏng cho cỏc doanh nghiệp tự do hoạt động kinh doanh, nhưng bờn cạnh đú thỡ cỏc doanh nghiệp cũng gặp phải sự cạnh tranh gay gắt của cỏc doanh nghiệp trong và ngoài nước.
  Bất cứ một doanh nghiệp nào khi tham gia vào hoạt động kinh doanh trong cơ chế thị trường đều phải chịu tỏc động của cỏc quy luật khỏch quan của thị trường, trong đú cú quy luật cạnh tranh. Theo quy luật này, mỗi doanh nghiệp muốn tồn tại và phỏt triển được trờn thị trường thỡ phải khụng ngừng nỗ lực ỏp dụng khoa học kỹ thuật để nõng cao chất lượng sản phẩm và giảm giỏ thành, giữ chữ tớn . Cú như vậy, doanh nghiệp mới thu hỳt được khỏch hàng đồng thời chiến thắng được cỏc đối thủ cạnh tranh trờn thị trường. Doanh nghiệp nào khả năng cạnh tranh quỏ yếu kộm, khụng đỏp ứng được cỏc đũi hỏi của thị trường dần dần sẽ đi đến làm ăn thua lỗ và phỏ sản. Bởi vậy, trong từng thời kỳ, cỏc doanh nghiệp phải vạch ra cho mỡnh những chiến lược, những kế hoạch nhằm khắc phục những hạn chế và phỏt huy được điểm mạnh của mỡnh, để một mặt nõng cao khả năng cạnh tranh trờn thị trường mặt khỏc để đạt được mục tiờu cao nhất là lợi nhuận.
  Qua thời gian thực tập tại Tổng cụng ty Lương thực Miền Bắc, nhận thức được tầm quan trọng của việc nõng cao năng lực cạnh tranh của doanh ngiệp em đó mạnh dạn di sõu vào tỡm hiểu vấn đề này thụng qua nghiờn cứu đề tài:”Nõng cao năng lực cạnh tranh trờn thị trường của Tổng cụng ty Lương thực Miền Bắc ”.


  Xem Thêm: Nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường của Tổng Công ty lương thực Miền Bắc
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường của Tổng Công ty lương thực Miền Bắc sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status