Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Một số giải pháp Marketing nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty cổ phần Đầu tư tài chính An Khánh

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số giải pháp Marketing nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty cổ phần Đầu tư tài chính An Khánh

  LỜI MỞ ĐẦU

  Kể từ khi chuyển đổi từ nền kinh tế tập trung quan liờu bao cấp sang nền kinh tế thị trường cú sự điều tiết của Nhà nước, đó tạo ra vận hội mới cho cỏc doanh nghiệp đồng thời cũng đặt cỏc doanh nghiệp này vào một bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt. xu hướng toàn cầu hoỏ ngày càng mở rộng, nền kinh tế càng phỏt triển với những mỏy múc, thiết bị cụng nghệ hiện đại được chuyển giao giữa cỏc nước, người tiờu dựng ngày càng cú nhiều sự lựa chọn cầu kỳ hơn trước, nhiều mặt hàng phong phỳ hơn. Họ cú thể bị hấp dẫn bởi thứ hàng hoỏ nào đỏp ứng những nhu cầu và mong muốn của mỡnh. Vỡ thế những cụng ty chiến thắng là những cụng ty thoả món đầy đủ nhất và thực sự làm vui lũng những khỏch hàng mục tiờu của mỡnh. Cỏc cụng ty này ngày càng thấy được vai trũ quan trọng của Marketing, xem Marketing là một cụng cụ của toàn cụng ty chứ khụng phải là một bộ phận riờng biệt. Những cụng ty này đều lấy thị trường làm trung tõm và hướng theo khỏch hàng.
  Nhận thức được vấn đề này, sau một thời gian thực tập tại Cụng ty cổ phần Đầu tư tài chớnh An Khỏnh, kết hợp với thực trạng hoạt động của cụng ty và cỏc kiến thức đó được học trong Nhà trường em đó chọn đề tài cho chuyờn đề thực tập của mỡnh: "Một số giải phỏp Marketing nhằm nõng cao khả năng cạnh tranh của Cụng ty cổ phần Đầu tư tài chớnh An Khỏnh ".
  Với đề tài đó lựa chọn, mục đớch chớnh của chuyờn đề thực tập này là cung cấp một số cơ sở phương phỏp luận về những giải phỏp Marketing nhằm nõng cao khả năng cạnh tranh. Em đó cố gắng xử lý và đề xuất những giải phỏp mang tớnh đồng bộ, gắn liền với thực tế đồng thời mang tớnh khả thi nhằm giải quyết những vấn đề do thực tiễn đề ra giỳp cụng ty cú một phương hướng kinh doanh đỳng đắn và giải phỏp Marketing hợp lý.

  Xem Thêm: Một số giải pháp Marketing nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty cổ phần Đầu tư tài chính An Khánh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số giải pháp Marketing nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty cổ phần Đầu tư tài chính An Khánh sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status