Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Một số hoạt động đầu tư nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh tại Công ty Cổ phần đầu tư & xây dựng HUD1 trong giai đoạn hiện nay

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số hoạt động đầu tư nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh tại Công ty Cổ phần đầu tư & xây dựng HUD1 trong giai đoạn hiện nay

  LỜI MỞ ĐẦU
  1. Tính cấp thiết của đề tài

  Trong tình hình hiện nay, nền kinh tế nước ta đang phát triển theo hướng kinh tế thị trường, mở cửa và tham gia hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới. Tiến trình thực hiện chiến lược phát triển kinh tế - xã hội ở Việt Nam đã, đang và sẽ đặt nền kinh tế nước ta nói chung và các doanh nghiệp nói riêng đối diện với những thách thức trước tình hình cạnh tranh khốc liệt nhằm giành lấy thị phần và khách hàng ngay cả trong phạm vi không gian của thị trường nội địa cũng như ở thị trường thế giới. Để làm được điều này, các doanh nghiệp phải xây dựng và đầu tư cho mình một chiến lược hoạt động lâu dài và hiệu quả.
  Trước những thách thức đó, doanh nghiệp phải thực hiện những hoạt động, chiến lược như thế nào để củng cố và không ngừng nâng cao khả năng cạnh tranh của mình, từ đó doanh nghiệp có thể tồn tại, phát triển và đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước.
  2. Mục đích và nhiệm vụ nghiên cứu
  - Mục đích: Chuyên đề nghiên cứu nhằm đề xuất các giải pháp nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty CP Đầu tư và xây dựng HUD1
  - Nhiệm vụ nghiên cứu:
  + Nghiên cứu và hệ thống hoá một số vấn đề lý luận về cạnh tranh và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp nói chung, của doanh nghiệp xây dựng nói riêng trong cơ chế thị trường.
  + Phân tích, đánh giá thực trạng năng lực cạnh tranh trên thị trường xây dựng qua thực tiễn hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty trong những năm gần đây.
  + Trên cơ sở hệ thống lý luận và phân tích thực trạng trên đề xuất một số giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh.
  Xuất phát từ những quan điểm trên cùng với thời gian thực tế tại đã cho thấy để hoạt động kinh doanh có hiệu quả trong điều kiện cạnh tranh hiện nay Công ty phải thực hiện đầu tư tạo ra năng lực sản xuất nhưng việc đầu tư và phân bổ vốn đầu tư cho các nguồn lực như thế nào cho phù hợp để đồng vốn đầu tư và công sức bỏ ra phát huy vai trò của nó một cách hiệu quả nhất là một bài toán khó cần có sự nỗ lực của toàn Công ty, đồng thời cũng đòi hỏi các nhà quản lý phải có chính sách quản lý đầu tư khoa học và hợp lý. Vì vậy qua thời gian thực tập tại Công ty tôi đã chọn đề tài cho chuyên đề thực tập của tôi là: “Một số hoạt động đầu tư nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh tại Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng HUD1 trong giai đoạn hiện nay”.
  Với mong muốn nhằm áp dụng những kiến thức đã học vào hoạt động thực tế tại công ty và đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào việc đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh cho hoạt động kinh doanh của công ty trong giai đoạn tới, bài viết của tác giả ngoài phần mở đầu và kết luận còn bao gồm những nội dung chính như sau:
  Chương 1: Thực trạng hoạt động đầu tư nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUD1
  Chương 2: Một số giải pháp đầu tư nâng cao khả năng cạnh tranh của công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUD1


  Xem Thêm: Một số hoạt động đầu tư nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh tại Công ty Cổ phần đầu tư & xây dựng HUD1 trong giai đoạn hiện nay
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số hoạt động đầu tư nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh tại Công ty Cổ phần đầu tư & xây dựng HUD1 trong giai đoạn hiện nay sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status