Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Chiến lược cạnh tranh - nghiên cứu tình huống tại khách sạn Guoman Hà Nội

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Chiến lược cạnh tranh - nghiên cứu tình huống tại khách sạn Guoman Hà Nội

  LỜI MỞ ĐẦU
  A. LÝ DO CHỌN ĐỀ TÀI

  Trong nền kinh tế mở, khi mà các doanh nghiệp được tự do kinh doanh các loại hỡnh kinh doanh hợp phỏp, đó gúp phần lớn vào sự phỏt triển của quốc gia núi riờng và thế giới núi chung. Đứng cùng với sự phát triển lớn mạnh của nền kinh tế, ngành du lịch cũng vươn mỡnh lờn tầng cao mới, một sự phỏt triển vụ cựng nhanh chúng từ những năm của thế kỷ 20. Bên cạnh đó, là sự phát triển không ngừng nghỉ của hàng loạt các loại hỡnh cư trú, mà điển hỡnh là khỏch sạn. Sự mọc lờn ồ ạt, sự cạnh tranh khốc liệt, những khỏch sạn được đứng trên bảng vinh quang, cũng có những khách sạn làm ăn thua lỗ phải phá sản. Tại sao lại có sự khác nhau đến vậy? Một câu trả lời đơn giản, đó là những khách sạn có khả năng cạnh tranh tốt, thu hút được nhiều khách sẽ thu được lợi nhuận tối đa và ngược lại, nếu không có lợi thế cạnh tranh thỡ cỏc khỏch sạn đó sẽ bị đối thủ cạnh tranh đè bẹp, dẫn đến mất thị trường và phải tuyên bố phá sản.
  Nếu như một khách sạn có khả năng cạnh tranh tức là khách sạn đó có đủ điều kiện cần thiết về vật chất kỹ thuật, về tài chính, về đội ngũ nhân viên nhiệt tỡnh, sỏng tạo và cú kỹ năng, cùng với chiến lược cạnh tranh phù hợp với thị trường mục tiêu và điều kiện kinh doanh của khách sạn. Lúc đó khách sạn này có đủ điều kiện, cơ hội để đánh bật các đối thủ khác, độc chiếm thị trường, thu hút số lượng khách lớn đến với khách sạn mỡnh làm tăng hiệu quả kinh doanh. Vậy yếu tố nào giúp cho khách sạn thuận lợi trong việc kinh doanh? Yếu tố nào khách sạn cần tránh và cần khắc phục để nó không làm ảnh hưởng đến chiến lược cạnh tranh của khách sạn? Nghiên cứu kỹ vấn đề này, các khách sạn sẽ có chiến lược cụ thể trong từng giai đoạn nhằm tận dụng khả năng cạnh tranh của mỡnh. Do vậy, em mạnh dạn chọn đề tài “Chiến lược cạnh tranh – nghiên cứu tỡnh huống tại khỏch sạn Guoman Hà nội” với mong muốn tỡm ra biện phỏp giỳp cho việc thực hiện chiến lược cạnh tranh có hiệu quả khi phân tích các yếu tố môi trường ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh nhằm làm tăng hiệu quả kinh doanh của khách sạn Guoman Hà Nội.
  B. PHẠM VI NGHIấN CỨU
  Đề tài giới hạn phạm vi nghiên cứu: là các khách sạn- đối thủ cạnh tranh của khách sạn Guoman Hà Nội chỉ nằm trên địa bàn Hà Nội.
  C. PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
  Đề tài này sử dụng các phương pháp nghiên cứu sau:
  - Phương pháp thống kê mô tả; phương pháp phân tích.
  - Phương pháp quan sát thực nghiệm.
  D. NỘI DUNG ĐỀ TÀI
  Chuyên đề này được chia làm 3 chương:
  Chương 1. Cơ sở lý luận về Khỏch sạn, kinh doanh khỏch sạn, khỏch của khỏch sạn và khả năng cạnh tranh của khách sạn
  Chương 2 . Khả năng cạnh tranh của khách sạn Guoman hà nội
  Chương 3 . Một số giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của khách sạn guoman hà nội


  Xem Thêm: Chiến lược cạnh tranh - nghiên cứu tình huống tại khách sạn Guoman Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Chiến lược cạnh tranh - nghiên cứu tình huống tại khách sạn Guoman Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status