Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Một số biện pháp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh sản phẩm của Xí nghiệp TOCAN trên thị trường quốc tế

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số biện pháp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh sản phẩm của Xí nghiệp TOCAN trên thị trường quốc tế

  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong thời đại ngày nay, bất cứ một doanh nghiệp nào khi bắt tay vào kinh doanh đều muốn gắn kinh doanh của mỡnh vào thị trường và họ hiểu rằng: “Thương trường chớnh là chiến trường”, mặc dự nơi đú khụng cú tiếng bom, tiếng sỳng nhưng để tồn tại cần phấn đấu vượt qua mọi trở ngại là hết sức khú khăn, phức tạp. Nơi đú cạnh tranh giữa cỏc doanh nghiệp là vụ cựng khốc liệt, một mất một cũn. Nếu ai tuõn theo quy luật của thị trường thỡ sẽ tồn tại và ngược lại, bất chấp quy luật của thị trường thỡ sẽ thất bại. Như vậy, để tồn tại, để là người chiến thắng trong cuộc đua đầy khú khăn, thử thỏch thỡ buộc cỏc doanh nghiệp phải cạnh tranh. Cạnh tranh khụng chỉ diễn ra trong phạm vi nhỏ hẹp ở một quốc gia mà cũn diễn ra giữa cỏc tập đoàn với nhau, giữa cỏc quốc gia với nhau, thậm chớ cả giữa cỏc Chõu lục với nhau.
  Trong những năm vừa qua, nền kinh tế tăng trưởng nhanh đó tạo nờn động lực thu hỳt mạnh mẽ đầu tư từ phớa nước ngoài, từ đú tạo điều kiện cho sản phẩm của Việt Nam cú mặt trờn thị trường quốc tế thụng qua con đường xuất khẩu. Tuy nhiờn, sức cạnh tranh trờn thị trường quốc tế vụ cựng mạnh mẽ và cỏc doanh nghiệp Việt Nam thường bị chốn ộp bởi nhiều lý do khỏc nhau. Vỡ thế, cỏc doanh nghiệp phải tăng cường khả năng cạnh tranh. Nhờ cú cạnh tranh mà doanh nghiệp sẽ tự tỡm cho mỡnh một hướng đi đỳng để giữ vững được chỗ đứng trờn thị trường quốc tế, giữ được chữ tớn với khỏch hàng và từ đú mới cú thể đạt được thành cụng trong kinh doanh.
  Từ những nhận thức cơ bản về vấn đề cạnh tranh và thực tiễn cạnh tranh của xớ nghiệp TOCAN, đề tài luận văn là: “Một số biện phỏp nhằm nõng cao khả năng cạnh tranh sản phẩm của xớ nghiệp TOCAN trờn thị trường quốc tế”.
  Luận văn sẽ đi vào nghiờn cứu vấn đề cạnh tranh, một trong những vấn đề quyết định sự thành bại của doanh nghiệp hiện nay.
  Mục đớch nghiờn cứu: Làm rừ cơ sở khoa học của cạnh tranh, khả năng cạnh tranh trờn thị trường quốc tế của cỏc doanh nghiệp núi chung và của xớ nghiệp TOCAN núi riờng. Trờn cơ sở đú, luận văn đưa ra một số giải phỏp và kiến nghị nhằm nõng cao khả năng cạnh tranh của cỏc doanh nghiệp núi chung và của xớ nghiệp TOCAN núi riờng.
  Phạm vi nghiờn cứu: Luận văn nghiờn cứu vấn đề cạnh tranh sản phẩm và khả năng cạnh tranh sản phẩm của doanh nghiệp trờn thị trường quốc tế.
  Kết cấu luận văn ngoài mở đầu, kết luận gồm 3 phần:
  Phần 1: Những vấn đề cơ bản về cạnh tranh của doanh nghiệp.
  Phần 2: Thực trạng khả năng cạnh tranh của xớ nghiệp TOCAN hiện nay.
  Phần 3: Một số giải phỏp chủ yếu nhằm nõng cao khả năng cạnh tranh sản phẩm của xớ nghiệp TOCAN trờn thị trường quốc tế.


  Xem Thêm: Một số biện pháp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh sản phẩm của Xí nghiệp TOCAN trên thị trường quốc tế
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số biện pháp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh sản phẩm của Xí nghiệp TOCAN trên thị trường quốc tế sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status