Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Nâng cao khả năng cạnh tranh của Xí nghiệp giầy thể thao Xuất khẩu Kiêu Kỵ

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Nâng cao khả năng cạnh tranh của Xí nghiệp giầy thể thao Xuất khẩu Kiêu Kỵ

  LỜI NểI ĐẦU

  Đất nước ta từ khi chuyển sang nền kinh tế thị trường cú sự quản lý của nhà nước đó tạo ra hàng loạt cỏc loại doanh nghiệp mới đa dạng, đan xen và năng động. Để tồn tại và phỏp triển đũi hỏi cỏc doanh nghiệp phải luụn năng động, học hỏi vươn lờn để tỡm cho mỡnh chỗ đứng vững chắc và ổn định trờn thị trường. Để đạt được mục đớch đú thỡ việc nõng cao khả năng cạnh tranh là hết sức cần thiết trong mỗi doanh nghiệp.
  Trong quỏ trỡnh vận động của thị trường cỏc doanh nghiệp luụn phải đứng đầu với ỏp lực cạnh tranh và quy luật đào thải của thị trường thỡ cỏc doanh nghiệp luụn cú nguy cơ bị loại ra khỏi mụi trường cạnh tranh khốc liệt vỡ thế để tồn tại họ phải ngăn cản điều đú bằng việc đa dạng hoỏ sản phẩm, giảm giỏ thành sản xuất nhằm tạo ra lợi thế cạnh tranh để thu hỳt ngày càng nhiều khỏch hàng, tăng số lượng sản phẩm tiờu thụ. Đõy được xem là biện phỏp để tồn tại và nõng cao khả năng cạnh tranh của mỗi doanh nghiệp trờn thị trường.
  Xớ nghiệp giầy thể thao xuất khẩu Kiờu Kỵ cũng khụng nằm ngoài ỏp lực cạnh tranh của thị trường. Hơn nữa ngành giầy dộp là ngành cũng chịu sự cạnh tranh khốc liệt bởi cỏc doanh nghiệp cựng ngành trong nước và mối đe doạ từ phớa cỏc cỏc doanh nghiệp nước ngoài trong thời gian tới khi phỏ bỏ hàng rào thuế quan.
  Từ tớnh cấp thiết của thực tế, đề tài “Một số giải phỏp nõng cao khả năng cạnh tranh của Xớ nghiệp giầy thể thao xuất khẩu Kiờu Kỵ” giỳp em tỡm hiểu sõu hơn khả năng cạnh tranh và ỏp lực cạnh tranh của của doanh nghiệp để từ đú đưa ra những giải phỏp gúp phần cựng doanh nghiệp tỡm được thế đứng vững và phỏt triển trờn thị trường.
  Bố cục chuyờn đề gồm ba chương:
  Chương I : Một số lý luận cơ bản về nõng cao khả năng của doanh nghiệp
  Chương II: Thực trạng khả năng cạnh tranh của Xớ nghiệp giầy thể thao xuất khẩu Kiờu Kỵ
  Chương III: Một số biện phỏp chủ yờu nhằm nõng cao khả năng cạnh tranh của Xớ nghiệp giầy thể thao xuất khẩu Kiờu Kỵ trong thời gian tới


  Xem Thêm: Nâng cao khả năng cạnh tranh của Xí nghiệp giầy thể thao Xuất khẩu Kiêu Kỵ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nâng cao khả năng cạnh tranh của Xí nghiệp giầy thể thao Xuất khẩu Kiêu Kỵ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status