Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Một số giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty Cổ phần sản xuất Bao bì & hàng xuất khẩu

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty Cổ phần sản xuất Bao bì & hàng xuất khẩu

  LỜI NÓI ĐẦU
  Nhỡn lại sau hơn 20 năm qua,từ năm 1986,khi Đại hội VI của đảng đề ra đường lối đổi mới toàn diện,ta sẽ thấy so với thời điểm ấy,ngày nay bộ mặt của đất nước và xó hội đó cú sự thay đổi lớn.
  Sau 20 năm đổi mới,Việt Nam hiện đang sở hữu một tốc độ tăng trưởng kinh tế ở mức cao và liên tục,bền vững qua nhiều năm.Chất lượng cuộc sống người dân ngày càng được cải thiện,hỡnh ảnh của những năm tháng khủng hoảng đó bị đẩy lùi.Kinh tế thị trường định hướng xó hội chủ nghĩa và sự nghiệp đẩy mạnh công nghiệp hoá,hiện đại hoá đang tạo nên vóc dáng của một đất nước tiến nhanh về phía trước.
  Toàn đảng,toàn dân,cùng góp công chung sức để thay đổi diện mạo cho đất nước,nhiều mô hỡnh kinh tế đó được thử nghiệm và đưa lại những thành công đáng ghi nhận.trong đó doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm vị trí đặc biệt quan trọng trong những thành công ấy.
  Những năm gần đây,doanh nghiệp vừa và nhỏ đó và đang bước những bước đột biến,trở thành một lực lượng quan trọng trong quá trỡnh cụng ngiệp hoỏ,hiện đại hoá đất nước,góp phần giải phóng và phát triển sức sản xuất,huy động và phát triển nội lực vào phát triển kinh tế xó hội gúp phần quyết định vào phục hồi và tăng trưởng kinh tế,tăng kim nghạch xuất khẩu,tăng thu ngân sách và tham gia giải quyết có hiệu quả các vấn đề xó hội như : tạo việc làm, xóa đói, giảm nghèo
  Đường lối đổi mới kinh tế và định hướng phát triển nền kinh tế hàng hoá nhiều thành phần,vận hành theo cơ chế thị trường có sự quản lý của nhà nước đó tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Điều này hoàn toàn phù hợp quy luật phát triển và với điều kiện nước ta hiện nay.Hai mươi năm đổi mới, vai trũ của cỏc doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày càng được đánh giá cao,thể hịên qua sự quan tâm,hỗ trợ của chính phủ,các cơ quan ban nghành có liên quan.
  Tuy nhiờn trong thực tế,cỏc doanh nghiệp vừa và nhỏ cũn gặp rất nhiều khú khăn,vướng mắc cần được tháo gỡ,trong đó những vấn đề cần được đặc biệt quan tâm là :
  - Đa số các doanh nghiệp vừa và nhỏ có quy mô vốn thấp ( so với các nước khác trong khu vực và thế giới ),khả năng tiếp cận với các nguồn vốn cũn hạn chế
  - Doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam thường gắn với công nghệ lạc hậu,thủ công
  - Trỡnh độ quản lý thấp
  - Trỡnh độ lao động thấp
  - Khả năng tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường cũn hạn chế
  - Hoạt động chủ yếu trên diện tích đất thuộc quyền sở hữu của chủ đầu tư
  Là một doanh nghiệp vừa và nhỏ,Cụng ty cổ phần sản xuất bao bỡ và hàng xuất khẩu cũng ý thức được những khó khăn cũng như thuân lợi của mỡnh trước vận hội lớn của đất nước, đặc biệt là khi Việt Nam đó chớnh thức trở thành thành viờn chớnh thức của tổ chức thương mại thế giới WTO,toàn bộ lónh đạo cũng như công nhân của công ty đang ra sức cố gắng để khẳng định vị thế của mỡnh trờn thương trường.

  Xem Thêm: Một số giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty Cổ phần sản xuất Bao bì & hàng xuất khẩu
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty Cổ phần sản xuất Bao bì & hàng xuất khẩu sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status