Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Những giải pháp nhằm nâng cao sức cạnh tranh của khách sạn Nhuệ Giang

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Những giải pháp nhằm nâng cao sức cạnh tranh của khách sạn Nhuệ Giang

  LỜI MỞ ĐẦU
  Thực tiễn đó chứng minh, ngày nay du lịch đó trở thành một hiện tượng kinh tế, xó hội phổ biến trờn toàn thế giới. Ngành du lịch phỏt triển song song với: sự phát triển của nền kinh tế nói chung, việc tăng thu nhập của người dân, tăng thời gian nghỉ dưỡng và quá trỡnh quốc tế hoỏ, toàn cầu húa .
  Hiện nay nhiều nước trên thế giới đó chỳ trọng việc phỏt triển du lịch, coi du lịch là một ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước, sử dụng du lịch như là một phương tiện để thúc đẩy các ngành, công nghiệp, nông nghiệp và ngành dịch vụ khác phát triển.
  Vậy ngành du lịch Việt Nam phát triển ra sao? Với tiềm năng du lịch phong phú và đa dạng, đồng thời được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước thông qua các chính sách đổi mới, trong những năm qua khách du lịch quốc tế đến Việt Nam ngày một tăng, khách nội địa không ngừng phát triển. Năm 2000 hoạt động của ngành du lịch đó đón tiếp được và phục vụ được 2,1 triệu lượt khách quốc tế; 11,2 triệu lượt khách nội địa mang lại nguồn thu cho xó hội là 1,2 tỷ USD và tạo được nhiều việc làm cho người dân. Tuy nhiên, kết quả đạt được như vậy là chưa tương xứng với tiềm năng, khả năng và mong muốn của ngành.
  Trước thực tế đó, vấn đề cần thiết được quan tâm giải quyết đối với ngành du lịch Việt Nam hiện nay là "Nâng cao khả năng cạnh tranh của ngành trên thị trường trong nước và quốc tế". Đây cũng chính là vấn đề đặt ra cho các ngành, các cấp, các cơ quan hữu quan, các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn du lịch, bởi nó là điều kiện để ngành, doanh nghiệp tồn tại và phát triển trong nền kinh tế thị trường, nền kinh tế hội nhập quốc tế.
  Đứng trên góc độ vi mô (các doanh nghiệp)- Trong điều kiện kinh doanh khách sạn hiện nay sự cạnh tranh diễn ra rất gay gắt và phức tạp. Các khách sạn phải đối mặt với các cơ hội và thách thức, những yêu cầu đũi hỏi ngày càng cao của thị trường. Vậy làm thế nào để khách sạn mỡnh cú nõng cao được khả năng cạnh tranh trên thị trường?
  Điều quan trọng đối với các doanh nghiệp kinh doanh khỏch sạn là phải tạo cho mỡnh một tiềm lực đủ mạnh về vốn, lực lượng lao động, về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, trỡnh độ quản lý, chuyên môn, nghiệp vụ, khả năng sáng tạo, năng động . để phản ứng nhanh nhạy, kịp thời trước những động thái của đối thủ cạnh tranh và những biến đổi của môi trường kinh doanh. Đó chính là khả năng cạnh tranh của khách sạn trên thị trường.
  Xuất phát từ thực tiễn, bằng những kiến thức đó được trang bị trên ghế nhà trường em đó lựa chọn đề tài: "Những giải phỏp nhằm nõng cao sức cạnh tranh của khỏch sạn Nhuệ Giang" làm bài luận văn tốt nghiệp của mỡnh.
  Bài luận văn nghiên cứu với mục đích nhằm khái quát giá hệ thống lý luận về vấn đề cạnh tranh trong kinh doanh khách sạn, cac sl cạnh tranh được sử dụng trong kinh doanh khách sạn. Trên cơ sở đó để tiến hành khải sát thực trạng, khả năng cạnh tranh của khách sạn Nhuệ Giang, phân tích các chiến lược cạnh tranh được khách sạn áp dụng và đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao sức cạnh tranh của khách sạn trên thị trường. Một số giải pháp cơ bản mà luận văn nghiên cứu là giải pháp cho chiến lược sản phẩm, giá, phân phối, xúc tiến quảng cáo và nhân sự .
  Để làm luận văn này em đó sử dụng phối hợp cỏc kiến thức của cỏc mụn chuyờn ngành: quản trị kinh doanh du lịch, kinh tế khỏch sạn du lịch, Marketing khỏch sạn- du lịch, nghệ thuật tiếp thị, quản lý chất lượng dịch vụ, . cùng kiến thức cơ bản của các môn học như: Thống kê, Phân tích .và thông qua sự định hướng, chỉ bảo tận tỡnh của thầy giỏo hướng dẫn.
  Bài luận văn có kết cấu với 3 chương cơ bản là:
  Chương I- Lý luận chung về cạnh tranh trong kinh doanh khỏch sạn.
  Chương II- Thực trạng kinh doanh và các du lịch cạnh tranh của khách sạn Nhuệ Giang.
  Chương III- Một số giải pháp nhằm nâng cao sức cạnh tranh của khách sạn Nhuệ Giang.


  Xem Thêm: Những giải pháp nhằm nâng cao sức cạnh tranh của khách sạn Nhuệ Giang
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Những giải pháp nhằm nâng cao sức cạnh tranh của khách sạn Nhuệ Giang sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status