Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Đầu tư nâng cao khả năng cạnh tranh của Tổng Công ty thép Việt Nam

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Đầu tư nâng cao khả năng cạnh tranh của Tổng Công ty thép Việt Nam

  LỜI NÓI ĐẦU

  Nền kinh tế Việt nam qua hơn mười năm đổi mới , mở của đã đạt được những thành tựu quan trọng. Tuy nhiên thách thức phải đối đầu với cạnh tranh, hội nhập khu vực và quốc tế cũng ngày càng gay gắt. Việt nam đã trở thành thành viên của ASEAN, APEC và không bao lâu nữa ra nhập AFTA(2006), WTO. Xu thế hội nhập , mở cửa đã trở thành tát yếu. Tuy nhiên theo ý kiến của nhiều chuyên gia , các doanh nghiệp Việt nam đến nay phần lớn vẫn chưa chuẩn bị sẵn sàng cho hội nhập , vẫn quen với sự bảo hộ của nhà nước.
  Nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiêp Việt nam đã là thách thức lớn nhất đối với quá trình hội nhập của nước ta. Vấn đề đặt ra là phải làm gì và làm như thế nào để có thể phát huy được lợi thế cạnh tranh của từng doanh nghiệp và của cả đất nước , tận dụng có hiệu quả cơ hội , giảm thiểu những thách thứ do hội nhập mang lại.
  Trong bối cảnh đó , Tổng công ty thép Việt nam là một doanh nghiệp nhà nước , được thành lập theo mô hình tổng công ty 91 cũng nhận thức được vai trò đầu tầu của mình. Ngoài việc hoàn thành những nhiệm vụ mà nhà nước giao cho Tổng công ty là sản xuất thép , lưu thông thép trên thị trường cả nước , nhập khẩu những mặt hàng thép mà trong nước chưa sản xuất được Tổng công ty còn chú trọng đến công tác đầu tư vào các lĩnh vực hoạt động của mình nhằm duy trì và nâng cao khả năng cạnh tranh của các sản phẩm thép trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.
  Xuất phát từ bối cảnh chung của nền kinh tế và thực trạng hoạt động của Tổng công ty Thép thì vấn đề đầu tư nâng cao khả năng cạnh tranh là vấn đề đang được quan tâm nhất không chỉ đối với Tổng công ty thép mà càn đối với tất cả các doanh nghiệp Việt nam.
  Chính vì những vấn đề nêu trên nên tôi đã mạnh dạn nghiên cứu đề tài: “ Đầu tư nâng cao khả n ng cạnh tranh của Tổng công ty thép Việt nam”


  Nội dung bài viết gồm:

  Chương I : Những vấn đề lý luận chung về đầu tư và khả năng cạnh tranh của Tổng công ty thép Việt nam .

  Chương II: Thực trạng đầu tư nâng cao khả năng cạnh tranh của Tổng công ty thép Việt nam .

  Chương III: một số giải pháp về đầu tư nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của Tổng công ty thép Vệt nam .  Xem Thêm: Đầu tư nâng cao khả năng cạnh tranh của Tổng Công ty thép Việt Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Đầu tư nâng cao khả năng cạnh tranh của Tổng Công ty thép Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status