Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Nâng cao năng lực cạnh tranh Công ty Cổ phần công trình giao thông Sông Đà khi Việt Nam là thành viên của WTO

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Nâng cao năng lực cạnh tranh Công ty Cổ phần công trình giao thông Sông Đà khi Việt Nam là thành viên của WTO

  LỜI MỞ ĐẦU
  Nếu như trước đõy trong nền kinh tế kế hoạch hoỏ tập trung, khỏi niệm cạnh tranh cũn khỏ mơ hồ và gần như khụng tồn tại, thỡ khi đất nước chuyển sang nền kinh tế thị trường, "cạnh tranh" lại là mục tiờu sống cũn của cỏc doanh nghiệp. Và trong thời điểm hiện tại khi Việt Nam chớnh thức trở thành thành viờn thứ 150 của Tổ chức Thương mại Thế giới WTO, thỡ cỏc doanh nghiệp trong nước khụng chỉ phải cạnh tranh trờn thị trường nội địa mà cũn phải thử sức với cỏc đối thủ nước ngoài nặng ký hơn rất nhiều. Đõy vừa là thỏch thức vừa là cơ hội cho mọi doanh nghiệp nếu muốn tồn tại trờn sõn chơi chung này. Mỗi ngành nghề, mỗi lĩnh vực lại cú mức độ cạnh tranh khỏc nhau. Với đặc tớnh riờng của ngành xõy dựng (sản phẩm là cỏc cụng trỡnh, cơ sở hạ tầng, nhà cửa .) cú lẽ nhiều người cho rằng tớnh cạnh tranh là khụng cao, xong kỳ thực đú lại là thị trường vừa sụi động lại vừa quyết liệt. Cỏc cụng ty khụng chỉ cạnh tranh nhau về thị trường, về chất lượng sản phẩm, về giỏ cả, về cụng nghệ, nguyờn vật liệu . mà cũn phải cạnh tranh nhau về thời gian, về kiểu cỏch thiết kế, về tiến độ hoàn thành cụng trỡnh sản phẩm. Trong khi xột về tổng thể, cỏc đối thủ nước ngoài lại cú tiềm lực mạnh hơn về mọi mặt, do vậy cuộc chạy đua này cũn khú khăn hơn nhiều so với cỏc ngành nghề khỏc.
  Là một cụng ty xõy dựng mới thành lập chưa lõu, song Cụng ty cổ phần cụng trỡnh giao thụng Sụng Đà đó tạo được hỡnh ảnh tốt trờn thương trường. Tuy nhiờn, cụng ty vẫn cũn tồn tại nhiều vấn đề khú khăn trăn trở như: vấn đề vốn, cụng nghệ, nhõn lực và đặc biệt là sức cạnh tranh cũn khỏ khiờm tốn và đõy cũng là mối quan tõm hàng đầu của cụng ty. Sau khi nghiờn cứu tỡm hiểu cỏc lĩnh vực hoạt động cũng như những mặt mạnh, yếu của cụng ty, kết hợp với những kiến thức đó được trang bị trờn ghế nhà trường em đó chọn đề tài: "Giải phỏp nõng cao năng lực cạnh tranh Cụng ty cổ phần cụng trỡnh giao thụng Sụng Đà khi Việt Nam là thành viờn của WTO" làm hướng nghiờn cứu chớnh cho kỳ thực tập chuyờn ngành. Đề tài bao gồm ba phần chớnh như sau:
  Chương I: Lý luận chung về năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp và sự cần thiết phải nõng cao năng lực cạnh tranh khi Việt Nam là thành viờn của WTO
  Chương II: Thực trạng về năng lực cạnh tranh của cụng ty Cổ phần cụng trỡnh giao thụng Sụng Đà.
  Chương III: Một số giải phỏp nõng cao năng lực cạnh tranh của Cụng ty cổ phần cụng trỡnh giao thụng Sụng Đà khi Việt Nam là thành viờn của WTO.


  Xem Thêm: Nâng cao năng lực cạnh tranh Công ty Cổ phần công trình giao thông Sông Đà khi Việt Nam là thành viên của WTO
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nâng cao năng lực cạnh tranh Công ty Cổ phần công trình giao thông Sông Đà khi Việt Nam là thành viên của WTO sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status