Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Năng cao năng lực cạnh tranh của Công ty Sơn KOVA trong bối cảnh hội nhập

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Năng cao năng lực cạnh tranh của Công ty Sơn KOVA trong bối cảnh hội nhập

  LỜI NÓI ĐẦU
  Đất nước ta đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ về nhiều mặt, nhiều lĩnh vực trong xã hội đã có sự chuyển biến đáp ứng yêu cầu của sự phát triển của đất nước. Sơn là ngành kỹ thuật đang trên đà phát triển theo nhịp độ phát triển chung của nền kinh tế quốc dân. Trong quá trình công nghiệp hoá hiện đại hoá hiện đại hoá cần rất cao về chất lượng các loại sơn và chất lượng gia công màng sơn.Trong quá trình xây dựng, hầu hết các nhà xưởng, thiết bị cơ khí, giao thông vận tải đều cần có các loại sơn bảo vệ để chống sự ăn mòn và để trang trí bề mặt.
  Đối với nước ta, khí hậu nóng, ẩm, mưa nhiều cùng với môi trường không khí ngày càng bị ô nhiễm tại các thành phố, các trung tâm công nghiệp là tác nhân chính gây xâm thực, phá huỷ các công trình xây dựng. Nhiều công trình sau một thời gian sử dụng bị dột nát rêu móc và xuống cấp nghiêm trọng cùng với nhu cầu về chất lượng ngày càng cao của các công trình xây dựng, sơn trang trí và chống thấm cho các công trình trở thành một đòi hỏi khách quan và yêu cầu bức thiết của việc nghiên cứu sản xuất các loại vật liệu chống thấm và sơn phủ nước phù hợp với khí hậu. Đặc biệt trong quá trình hội nhập kinh tế có nhiều biến đổi đòi hỏi Công ty cần có những đánh giá và đưa ra biện pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của mình.
  Được sự đồng ý của Tổng giám đốc Công ty Sơn KOVA em đã có cơ hội thực tập tại Công ty, cùng với sự giúp đỡ của các cô chú tại Công ty Sơn KOVA, sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy Trương Đức Lực em đã hoàn thành đề tài “Năng cao năng lực cạnh tranh của Công ty Sơn KOVA trong bối cảnh hội nhập”
  Phương pháp nghiên cứu: Khoá luận chủ yếu sử dụng các phươg pháp : Phương pháp duy vật biện chứng, phương pháp phân tích tổng hợp, phương pháp thống kê, phương pháp quy nạp, phương pháp lịch sử và logic.
  Kết cấu của khoá luận: Ngoài phần mở đầu, kết luận, nội dung của khoá luận bao gồm 3 chương:
  Chương1-Giới thiệu khái quát về Công ty Sơn KOVA.
  Chương2-Phân tích thực trạng năng lực cạnh tranh của Công ty Sơn KOVA.
  Chương3-Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty Sơn KOVA.


  Xem Thêm: Năng cao năng lực cạnh tranh của Công ty Sơn KOVA trong bối cảnh hội nhập
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Năng cao năng lực cạnh tranh của Công ty Sơn KOVA trong bối cảnh hội nhập sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status