Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Một số ý kiến nhằm nâng cao sức cạnh tranh của Công ty Cơ khi Hà Nội

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số ý kiến nhằm nâng cao sức cạnh tranh của Công ty Cơ khi Hà Nội

  LỜI NểI ĐẦU
  Nước ta trong quỏ trỡnh chuyển đổi nền kinh tế kế hoach hoỏ tập trung sang nền kinh tế thị trường định hướng xó hội chủ nghĩa. Cựng với quỏ trỡnh chuyển đổi này là sự thay đổi căn bản vai trũ của nhà nước và thị trường trong nền kinh tế. Cỏc doanh nghiệp thuộc cỏc thành phần kinh tế cú quyền tự chủ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mỡnh và cạnh tranh trờn thị trường.
  Cạnh tranh là cơ chế vận hành chủ yếu của nền kinh tế thị trường, là động lực phỏt triển nền kinh tế. Đối với mỗi chủ thể doanh nghiệp, cạnh tranh để tạo sức ộp ứng dụng khoa học cụng nghệ, cụng nghệ tiờn tiến trong sản xuất, cải tiến cụng nghệ thiết bị sản xuất và phương thức quản lớ nhằm nõng cao chất lượng sản phẩm, hạ giỏ thành. Trong quỏ trỡnh cạnh tranh cỏc doanh nghiệp yếu sẽ bị đào thải, doanh nghiệp mới xuất hiện. Doanh nghiệp làm ăn cú hiệu quả tiếp tục tồn tại và phỏt triển, nhờ đú mà nguồn lực xó hội được sử dụng hợp lớ. Cạnh tranh tạo ra sự đa dạng của sản phẩm và dịch vụ cũng chớnh là tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khỏch hàng và người tiờu dựng.
  Cụng ty Cơ Khớ Hà Nội là một doanh nghiệp nhà nước chuyờn chế tạo mỏy cụng cụ và gia cụng thiết bị phụ tựng thay thế cho cỏc ngành cụng nghiệp, cỏc loại sắt thộp phục vụ cho ngành xõy dựng. Cụng ty đó khụng ngừng vươn lờn, tự khẳng định mỡnh trong nền kinh tế mới. Với cỏc sản phẩm của mỡnh cụng ty đó từng bước tạo lập và nõng cao sức cạnh tranh trờn thị trường.
  Trong thời gian kiến tập tại Cụng ty Cơ Khớ Hà Nội, em được giao đề tài “Một số ý kiến nhằm nõng cao sức cạnh tranh của Cụng ty Cơ Khớ Hà Nội” Với mong muốn gúp phần giỳp Cụng ty nõng cao khả năng cạnh tranh trờn thị trường trong thời gian tới. Bài viết gồm ba phần.
  Phần I: Cơ sở lớ luận chung về cạnh tranh và nõng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường.
  Phần II: Thực trạng và khả năng cạnh tranh của Cụng ty Cơ Khớ Hà Nội.
  Phần III: Một số ý kiến nhằm nõng cao khả năng cạnh tranh của Cụng ty Cơ Khớ Hà Nội.


  Xem Thêm: Một số ý kiến nhằm nâng cao sức cạnh tranh của Công ty Cơ khi Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số ý kiến nhằm nâng cao sức cạnh tranh của Công ty Cơ khi Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status