Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp phân phối bán lẻ Việt Nam trong điều kiện là thành viên của WTO

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp phân phối bán lẻ Việt Nam trong điều kiện là thành viên của WTO

  LỜI MỞ ĐẦU

  Ngày nay, toàn cầu hóa nền kinh tế là một yếu tố khách quan đối với sự phát triển của một quốc gia. Một trong những mức độ cao nhất, thể hiện sự hội nhập của mỗi quốc gia vào nền kinh tế thế giới là sự gia nhập tổ chức “WTO”.
  Năm 2006 Việt Nam trơ thành thành viờn chớnh thức của WTO, và theo lộ trỡnh cam kết với WTO, chỳng ta phải dần dần xúa bỏ những chớnh sỏch bảo hộ như cắt giam hàng rào thuế quan và phi thuế quan, đối xử công bằng với tất cả các loại hỡnh kinh tế , nghĩa là khi là thành viờn chớnh thức của WTO sẽ có sự tham gia và cạnh tranh của các doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài với tiềm lực lớn hơn nhiều so với các doanh nghiệp Việt Nam.
  Bên cạnh đó thực trạng hiện nay của nền kinh tế Việt Nam khi trở thành thanh viên chính thức của WTO cũn mang nặng tớnh bảo hộ và sức cạnh tranh kộm.
  Vỡ vậy, nõng vao doanh năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam nói chung, của các doanh nghiệp phân phối bán lẻ nói riêng là một việc làm hết sức cần thiết. Giúp các doanh nghiệp không chỉ đứng vững trước những tác đông bất lợi do Wto mang lại, mà cũn cú thể vươn ra thị trường quốc tế. Chính vỡ vậy, đề tài: “Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp phân phối bán lẻ Việt Nam trong điều kiện là thanh viên của WTO” đó được lựa chọn và nghiên cứu.
  Cạnh tranh doanh nghiệp là đề tài rộng lớn và phức tạp.Vỡ thế, mặc dự em đó cố gắng nghiờn cứu và tỡm hiểu, song chắc chắn nội dung đề tài không thể tránh khỏi những sai sót, khiếm khuyết. Em rất mong nhận được ý kiến đóng góp của thầy giáo để nội dung đề tài được hoàn chỉnh hơn.

  Xem Thêm: Nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp phân phối bán lẻ Việt Nam trong điều kiện là thành viên của WTO
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp phân phối bán lẻ Việt Nam trong điều kiện là thành viên của WTO sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status